• NÉT ĐẸP CỦA KHÔNG GIAN CÓ CHẬU TRỒNG HOA TREO

  Hoài Thu mến chào các bạn! Vườn treo tạo cho không gian một nét đẹp riêng biệt và độc đáo. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên chọn cho ngôi nhà của mình một góc trang trí bằng chậu trồng cây treo hay không, Hoài Thu sẽ thay mặt tổ tư vấn của www.ChauHoa.vn bật mí với các bạn một số lý do nên trồng cây hoa treo nhé!

  Chậu trồng hoa treo

   

  Chậu trồng hoa treo có nét đẹp riêng và độc đáo
  Chậu trồng hoa treo có nét đẹp riêng và độc đáo

   

  1.Không tốn nhiều không gian:
  Bạn không cần phải dành riêng một góc nhỏ để treo
  chậu trồng hoa treo, khu vườn nhỏ xinh của bạn có thể ở bất cứ nơi đâu. Bạn có thể trang trí phòng khách với một số cây dây leo, trang trí ban công bằng những cây hoa treo xinh tươi rực rỡ sắc màu.
  2.Giúp không khí trong lành:
  Sự hiện diện của những
  chậu trồng hoa treo xinh xắn sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trong lành hơn. Không những thế, màu xanh tươi mát và độc đáo của những cây hoa treo sẽ giúp bạn và người thân cảm thấy vui tươi hơn mỗi ngày.

   

  Giá chậu hoa cây cảnh trên thị trường không quá đắt
  Giá chậu hoa cây cảnh trên thị trường không quá đắt

   

  3.Nhiều lựa chọn về loài cây:
  Cây trồng trong chậu hoa treo thường được lựa chọn là những loại cây bé và trung bình. Bạn có thể chọn những loại hoa rực rỡ hoặc những loại cây dây leo, loại cây thân mềm tùy vào không gian trang trí. Bạn cũng có thể đến những
  chỗ bán chậu trồng hoa để được tư vấn kỹ hơn về loại hoa nhé.

   

  Chậu Greenbo có thể tìm thấy ở bất cứ chỗ bán chậu trồng hoa

  Chậu Greenbo có thể tìm thấy ở bất cứ chỗ bán chậu trồng hoa

   

  4.Có nhiều kiểu dáng chậu:
  Với nhiều
  giá chậu hoa cây cảnh khác nhau, bạn có thể tìm cho mình những kiểu chậu với nhiều mẫu mã khác nhau, từ vuông, tròn hay những chậu hoa treo ngược đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn cho chậu hoa của mình.
  Những
  chậu trồng hoa treo này sẽ góp phần tô điểm cho ngôi nhà của bạn và tạo cho không gian cá tính riêng. Ngoài việc chọn những chậu hoa treo, bạn cũng có thể tham khảo chậu nhựa Greenbo – loại chậu độc đáo có thể đứng trên lan can vững chắc. Bạn có thể tham khảo về chậu ở ĐÂY nhé!

  Hoài Thu – www.ChauHoa.vn

  Ngày đăng: 26-09-2015 1,833 lượt xem