• 10 LOẠI CHẬU HOA CÂY CẢNH NÊN TRỒNG TRONG NHÀ

  Bạn đang dự định dùng cây xanh trang trí cho không gian sống của mình? Một ý tưởng tuyệt vời vì chúng góp phần thanh lọc không khí và làm đẹp ngôi nhà đấy bạn ạ, nhưng các bạn đang phân vân không biết nên chọn loại chậu cảnh nào để bày trí cho nhà bạn. Hãy để www.ChauHoa.vn giới thiệu đến các bạn 10 loại chậu hoa cây cảnh dễ thương nên trồng trong nhà nhé!

  Trồng các chậu hoa cây cảnh trong nhà vừa có tác dụng trang trí, vừa loại bỏ khí độc làm sạch không khí và bổ sung oxy, mang lại năng lượng thiết yếu cho ngôi nhà của bạn.

  1. Cây thường xuân: một loại chậu cảnh có sức sống khoẻ, dễ trồng, thường được trồng ở những nơi công cộng, và có khả năng thích ứng cao, trừ mô trường có nhiệt độ cao.

  chậu hoa cây cảnh thường xuân

  chậu hoa cây cảnh thường xuân

  2. Cây cau: có khả năng loại bỏ được tất cả các độc tố không khí trong nhà. Đây là loại chậu hoa cây cảnh đẹp, dễ trồng, dễ chăm sóc và phù hợp với mọi không gian kiến trúc trong nhà. Lá cây rủ xuống làm dịu môi trường xung quanh.

  cây cau là chậu hoa cây cảnh đẹp

  cây cau là chậu hoa cây cảnh đẹp

  3. Cây lá xanh sống tốt trong điều kiện ánh sáng yếu và chịu được nhiệt độ thấp, loại bỏ được phần lớn các chất gây ô nhiễm, đặc biệt là formaldehyde.

  cây lá xanh một chậu hoa cây cảnh đẹp

  cây lá xanh một chậu hoa cây cảnh đẹp

  4. Cây tre:  loại bỏ được các chất benzene, trichloroethylene, formaldehyde, tạo cảm giác yên bình, ấm áp cho bất cứ môi trường nào, chậu hoa cây cảnh này có sức chịu đựng tốt nhất trước sự tấn công của côn trùng.

  cây tre là chậu hoa cây cảnh đẹp và được yêu thích

  cây tre là chậu hoa cây cảnh đẹp và được yêu thích

  5. Cây sung cảnh: là một cây trồng lớn, đẹp có thể dùng trang trí trong nhà, dễ chăm sóc và khả năng khử không khí độc.

  chậu hoa cây cảnh sung kiểng đẹp

  chậu hoa cây cảnh sung kiểng đẹp

  click vào đây để xem mẫu chậu hoa cây cảnh đẹp nhất mùa này

  6. Cây dương xỉ: một loại chậu cảnh đẹp, tươi tốt và trồng được trong mọi môi trường nhưng cần được chăm sóc thường xuyên.

  chậu hoa cây cảnh dương xỉ

  chậu hoa cây cảnh dương xỉ

  7. Cây huyết dụ: một loại chậu hoa cây cảnh dễ trồng trong điều kiện ít ánh sáng, sống tốt kể cả khi thiếu sự chăm sóc thường xuyên, loại bỏ các độc tố hoá học trong môi trường sống.

  Chậu hoa dễ thương huyết dụ

  Chậu hoa dễ thương huyết dụ

  8. Cây huệ hoà bình: cây hoa có màu trắng, dễ chăm sóc và mang lại nhiều năng lượng. Bạn nên trồng loại cây này ở nhà và nó sẽ là một người gác cửa tuyệt vời.

  huệ hòa bình chậu hoa cây cảnh cho nhà đẹp

  huệ hòa bình chậu hoa cây cảnh cho nhà đẹp

  9. Cây chà là: Một trong những chậu hoa cây cảnh có thể chịu đựng mức độ ánh sáng thấp nhưng cần khoảng không gian rộng, loại bỏ được phần lớn các chất gây ô nhiễm, đặc biệt là xylene.

  chậu hoa cây cảnh chà là làm sạch không khí

  chậu hoa cây cảnh chà là làm sạch không khí

  10. Cây cọ Một trong các chậu hoa xinh có tác dụng cải thiện chất lượng không khí trong nhà tốt nhất. Bên cạch đó dễ trồng và dễ chăm sóc, chậu hoa cây cảnh này rất thích hợp để bày trí trong nhà.

  Giá chậu hoa cây cảnh cọ này cũng không đắt, rất thích hợp để bày trí trong nh

  Giá chậu hoa cây cảnh cọ này cũng không đắt, rất thích hợp để bày trí trong nhà.

  Trong mỗi căn nhà chỉ có một vài vị trí thích hợp nhất để có thể sắp xếp trang trí các chậu hoa dễ thương, do đó việc chọn cây trồng phù hợp với không gian nhà bạn là một việc làm vô cùng quan trọng. Ngoài ra ở khi chọn các chậu hoa xinh trồng trong nhà nên chọn những chậu có kích thước nhỏ gọn, tán không quá to, không cần nhiều ánh sáng và không cần tưới nhiều nước, bên cạnh đó nên chú ý đến hình dáng kích cỡ chậu hoa cây cảnh sao cho phù hợp.

  chậu hoa cây cảnh thích hợp trồng trong nhà

  Hy vọng qua một số gợi ý mà www.ChauHoa.vn giới thiệu, sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho mình một loại chậu hoa cây cảnh phù hợp, vừa có thể giúp cho bạn cải thiện đáng kể tình hình sức khoẻ của mình và nó còn giúp trang trí cho ngôi nhà hay phòng làm việc thêm sinh động.

  chậu hoa cây cảnh cho phòng làm việc thêm sinh động

  click vào đây để xem mẫu chậu hoa cây cảnh đẹp nhất mùa này

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 30-09-2012 174,750 lượt xem