• CÁCH TRANG TRÍ BAN CÔNG BẰNG NHỮNG CHẬU HOA

  Ban công không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà bạn mà còn là nơi tạo ra những khoảng không đầy hứng thú và là nơi thư giản của cả gia đình sau những giờ lao động mệt nhọc. Một chiếc ban công đẹp sẽ tôn thêm vẻ đẹp cho căn nhà cũng như có tác dụng che mưa, che nắng và lấy ánh sáng cho toàn bộ ngôi nhà bạn. Trở về với thiên nhiên đang là xu hướng hiện nay để lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Ban công chính là điểm lí tưởng để tạo sự hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên, tạo góc thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Khi tạo mảng xanh cho ngôi nhà các bạn cũng cần chú ý đến cách trang trí ban công bằng những chậu hoa.

  Chậu hoa greenbo đẹp mắt cho ban công nhà bạn

  Cũng tùy vào từng loại ban công mà các bạn có thể đặt những chậu hoa cho thích hợp. Với loại ban công không có phần nhô ra mà chỉ có lan can như các căn hộ chung cư thì các bạn cần chú ý bố trí hoa sát lan can để trang trí và tạo không gian cho bên trong. Nên chọn các loại chậu hoa nhỏ, gọn hoặc có thể treo lên lan can.

  sử dụng chậu hoa Greenbo để đặt trên lan can vừa đẹp mà lại rất ít tốn diện tích

  Một mẹo nhỏ với những căn hộ chung cư hoặc những ngôi nhà có diện tích hẹp thì các bạn có thể sử dụng chậu hoa Greenbo để đặt trên lan can vừa đẹp mà lại rất ít tốn diện tích. Các bạn có thể chọn các loại chậu hoa dừa cạn, mười giờ, kim tiền…nở quanh năm, ưa sáng mà lại rất ít tốn công chăm sóc.

  ban công tươi mát và trong lành hơn với chậu hoa greenbo

  Nếu ban công nhà bạn gần cửa sổ thì các bạn nên chọn những chậu hoa nhỏ, không quá cao để đảm bảo tính cân đối của ngôi nhà. Cũng không nên đặt những chậu hoa có gai góc, cành nhọn sẽ gây nguy hiểm. Nếu bạn chọn trồng các cây quá cao cũng sẽ ảnh hưởng đến việc di chuyển. Các bạn có thể chọn trồng cẩm tú cầu, cẩm chướng, cúc, hồng tỉ muội…để tạo điểm nhấn cho ban công loại này.

  Chậu hoa greenbo thích hợp để đặt nơi ban công nhà bạn

  Nếu ban công nhà bạn là phần nhô ra và có diện tích khá lớn các bạn có thể chọn đặt những chậu hoa mọc theo bụi, có độ dày, lùm to để phát huy hết tính trang trí của hoa như hoa giấy, hoa dạ yến thảo. Bạn cũng có thể đặt thêm một vài chiếc ghế hay một vài vật dụng nhỏ xinh để ban công hết đơn điệu và phát huy được thế mạnh vầ diện tích.

  Chậu hoa greenbo bí quyết tiết kiệm diện tích một cách thông minh

  Có rất nhiều cách trang trí lan can, ban công, nhưng nếu nhà bạn được thiết kế theo phong cách châu Âu thì các bạn có thể chọn một số loại dây leo để tạo ấn tượng cũng như hài hòa với ngôi nhà. Với dây leo trên ban công các bạn nên chọn chậu hoa dây leo nhỏ như tóc tiên, huỳnh anh…tránh trồng những loại hoa quá nhiều phấn, bụi rậm, nhiều gai.

  chậu hoa greenbo đẹp mắt tranh trí tuyệt vời cho ngôi nhà bạn

  Cũng tùy vào độ chiếu sáng mà các bạn chọn chậu hoa phù hợp với ban công nhà mình. Nếu ban công nhà bạn khuất nắng thì chỉ nên chọn những chậu hoa chịu được bóng râm như hồng môn, sen đá, lưỡi rồng…các bạn có thể tham khảo cách chăm sóc các loài hoa trong cùng chuyên mục này.

  chọn chậu hoa phù hợp với ban công nhà mình

  Ban công luôn được hướng ra ngoài nên sẽ được coi như bộ mặt của ngôi nhà. Một ban công đẹp sẽ tôn vẻ đẹp của ngôi nhà bạn rất nhiều. Với cách trang trí ban công bằng những chậu hoa hi vọng các bạn sẽ có được những khoảng không thật đẹp mang phong cách của riêng mình.

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 29-02-2012 18,454 lượt xem