• CHẬU HOA NÀO PHÙ HỢP VỚI BẠN ?

  Mỗi cung hoàng đạo luôn mang trong mình một tính cách riêng, một số mệnh riêng và phù hợp với màu sắc riêng....Thói quen giữ cho mình một chậu hoa không chỉ đơn thuần là để trang trí cho không gian sống mà hơn hết một chậu hoa phù hợp sẽ mang lại may mắn cho bạn trong công việc và cuộc sống

  Chậu hoa Greenbo cho mỗi cung hoàng đạo

  • Bạch Dương: Với cá tính mạnh mẽ và nóng nảy chậu hoa phù hợp nhất với bạn sẽ mang một màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng như xanh da trời, xanh lam, hồng, xanh chuối. Những chậu hoa nhỏ xinh treo trên ban công hay đặt trên bàn học, bàn làm việc sẽ có tác dụng đặc biệt với tâm trạng của bạn đấy.

   chậu hoa greenbo nhỏ xinh và bắt mắt cho cung hoàng đạo Bạch Dương

  • Kim Ngưu, Thiên Xứng, Thần Nông: Bản tính hiền lành, chăm chỉ, cần cù là lý do bạn luôn được yêu quý, bạn dễ bị stress do áp lực công việc. Bạn đặc biệt phù hợp với những chậu hoa màu hồng bạn nhé!!!! Những chậu hoa mảnh mai như hoa mười giờ, hoa dạ yên thảo, hoa hải đường, hay giàn hoa tigon cũng thật lý tưởng.  Một gợi ý hoàn hảo cho bạn.

  chậu hoa dạ yến thảo đẹp mắt cho những cung hoàng đạo

  • Song tử: Bạn thông minh, nhanh nhẹn và tinh quái nhưng nhẹ dạ, chính vì vậy bạn hay gặp những rắc rối không đáng có. Chậu hoa phù hợp nhất với bạn mang màu xanh cốm. Bạn có thể các loại hoa mảnh mai trong chậu hoa nhỏ nhắn, xinh xắn của mình nhé.

  chậu hoa greenbo đẹp mắt thích hợp với cung song tử

  • Cự giải, Xử nữ: Tính cách của bạn vô cùng phức tạp, bạn sống nội tâm, hay trầm uất và dễ nổi nóng...Một chậu hoa màu trắng sẽ giúp cân bằng cuộc sống của bạn. Bạn có thể dùng chậu hoa Greenbo treo trên lan can hay ban công nhà mình, hay một chậu hoa trắng nhỏ trước bàn học, bàn làm việc sẽ luôn cho bạn tinh thần sang suốt đấy.

  chậu hoa Greenbo trắng xinh xắn và đẹp mắt

  • Sư Tử, Ma Kết : Bạn có khả năng lãnh đạo và cách cư xử vô cùng khéo léo nhưng bạn cũng thường xuyên rơi vào trạng thái khủng hoảng do công việc. Những chậu hoa màu sắc rực rỡ sẽ  giúp bạn  có nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống. Cùng với màu rực rỡ của chậu, bạn có thể trồng nhiều loại hoa sặc sỡ cho cuộc sống thêm thú vị.

  những chậu hoa greenbo màu sắc sặc sỡ cho bạn một vườn hoa như trong mơ

  • Song Ngư, Bảo Bình , Nhân Mã: Luôn mang trong mình những điều bí ẩn với tính cách của mùa xuân ngọt ngào nhưng thiếu kiên định và dễ thay đổi. Bạn thường xuyên gặp may mắn trong công việc nhưng lại thiếu may mắn trong tình yêu. Một gợi ý chậu hoa màu xanh cốm cho ban công của bạn sẽ giúp bạn thêm niềm tin vào tình yêu và thấy cuộc sống thư thái hơn.

   chậu hoa màu xanh cốm cho ban công của bạn sẽ giúp bạn thêm niềm tin vào tình yêu

  May mắn góp một phần không nhỏ trong thành công của bạn, hãy tự tạo may mắn cho mình bằng cách luôn giữ bên mình một chậu hoa phù hợp với mình nhé vì cuộc sống ngoài công việc, gia đình, chúng ta cũng cần có khoảng không gian riêng cho chính mình để giải tỏa những căng  thẳng hàng ngày.

  www.ChauHoa.vn
                                                                                                                                                                                 

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 23-04-2012 11,601 lượt xem