• CHẬU HOA TREO NGƯỢC THÔNG MINH CHO NHÀ BẠN

  Khi mà ngày nay diện tích nhà phố được xem là tấc đất tấc vàng. Không gian thì không có , để trồng được 1 cái cây quả là gian khổ biết bao. Có lẽ ai cũng muốn có cho mình một không gian đặc biệt và thuộc riêng mình, với ý tưởng bày trí chậu hoa treo ngược thông minh sẽ giải tỏa được những nỗi lo lắng của gia đình bạn nhé.

  CHẬU HOA TREO NGƯỢC

  Trang trí nhà phố thông minh với chậu hoa treo ngược
  Trang trí nhà phố thông minh với chậu hoa treo ngược

  Chậu hoa treo ngược là xu hướng mới nhiều người thích có trong căn hộ xinh xắn của mình.Với cấu tạo và thiết kế thông minh này khiến bạn không còn phải lo lắng về việc phân bổ không gian cho các chậu hoa, chúng có thể được treo bất cứ nơi nào trên trần nhà hoặc gắn trên tường. Nhiều bà nội trợ còn sáng kiến trồng các cây thảo mộc, rau thơm, cây gia vị trong căn bếp nhỏ của mình.

  Chậu hoa treo ngược được cảm nhận theo cách rất riêng

  Chậu hoa treo ngược được cảm nhận theo cách rất riêng

  Ưu điểm của loại chậu hoa dùng để treo ngược này là chúng làm tiết kiệm không gian bằng phẳng, tiết kiệm nước tưới khoảng 80% với bầu giữ nước được 90 tiếng, bên cạnh đó bạn không cần tốn quá nhiều thời gian chăm sóc cho  chậu hoa treo ngược  này đâu nhé.

  Chậu hoa treo ngược giúp tiết kiệm diện tích
  Chậu hoa treo ngược giúp tiết kiệm diện tích

  Hiện nay phong cách thiết kế nội thất, thiết kế sân vườn độc đáo với chậu hoa treo ngược đang được phổ biến khá rộng rãi . Trong một không gian nhỏ hẹp khoảng 20m2, các chậu hoa cây cảnh treo ngược đan xen vào nhau tạo cảm giác như một sân vườn thực thụ, tận dụng không gian một cách triệt để nhưng vẫn lịch sự và sang trọng. Chậu hoa cây cảnh treo ngược sẽ mang đến sự tươi mới, rực rỡ với những thiết kế nội thất cho mọi căn phòng, mọi nhà.

  Chậu hoa treo ngược mang đến sự tươi mới cho gia đình bạn
  Chậu hoa treo ngược mang đến sự tươi mới cho gia đình bạn

  Một ví dụ về loại cây có thể trồng trong chậu hoa cây cảnh treo ngược là sống đời, cây sống đời được trồng trong chậu hoa treo ngược này khoảng 8 ngày là bông hoa đã " vểnh " lên trông chúng vô cùng đáng yêu và thú vị phải không ? Cây sống đời rất cần nước nhưng không chịu được úng, vì vậy cần cung cấp một lượng vừa đủ tránh gây ngập úng dẫn đến thúi rễ và tạo điều kiện cho sâu bệnh phát triển .

  Chậu hoa treo ngược giúp tiết kiệm thời gian chăm sóc
  Chậu hoa treo ngược giúp tiết kiệm thời gian chăm sóc

  Bên cạnh việc trồng các chậu hoa treo ngược  các bạn còn có thể tham khảo thêm những ý tưởng trồng hoa cho vườn nhà mình thêm sinh động qua các bài viết sau các bạn nhé:

  TRANG TRÍ CHẬU HOA ĐẸP TRẠNG NGUYÊN ĐÓN GIÁNG

  CHẬU HOA ĐẸP CHO KHÔNG GIAN NHÀ PHỐ ẤN TƯỢNG

  MÙA HÈ XANH MÁT VỚI KHU VƯỜN TỪ CHẬU HOA TREO

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu hoa độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.
  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn. Bạn hãy tham khảo tại
  ĐÂY nhé!

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  www.ChauHoa.vn
   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 03-06-2013 19,913 lượt xem