• CỔNG VƯỜN DUYÊN DÁNG CÙNG CÂY XANH BONSAI

  Ngày xưa cổng rào tưởng chừng chỉ là cách thức đánh dấu địa giới của mỗi gia đình nhưng ngày nay chúng dường như được biết đến như là một cách thức để chúng ta điệu đàng, làm dáng và thể hiện cá tính của chủ nhân với những vị khách ngay từ lúc bước chân vào “lãnh địa” hạnh phúc của bạn, hãy chăm chút và sáng tạo cùng với các cây xanh bonsai để có những kiểu cổng rào như ý muốn của bạn nhé !

  Duyên dáng với Cổng vườn cùng cây xanh bonsai

  1. Mộc mạc yêu thương cùng với cây xanh bonsai

  Một vài cây cảnh bonsai được kết nối khá duyên dáng với những khúc gỗ mộc mạc, tưởng chừng đã rệu rã mục nát nơi góc vườn theo nắng mưa … nhưng hãy khám phá chút ý tưởng thành sự thật bạn sẽ có ngay một chiếc cổng rào khá riêng của bạn. Con đường dẫn vào ngôi nhà cũng theo tông cổng rào, một nét đẹp đơn sơ của gạch đất nung đã toát lên sự thân thiện và hòa nhịp với thiên nhiên cuộc sống.

  Cổng vườn duyên dáng cùng cây xanh bonsai

  2. Cây xanh bonsai làm đẹp cùng lối mòn

  Một lối mòn nhỏ dẫn bạn lượn vòng qua những khóm hoa, bụi cỏ để bạn tận hưởng một bầu không khí trong lành và khám phá những vẻ đẹp của một mái ấm, mở ra cho bạn một thiên nhiên đầy sức sống và trên hết sự ấn tượng,  lôi cuốn ngay từ phút giây đầu tiên bắt gặp chiếc cổng rào bình dị. Hai cột đá như hai trụ đứng, nâng đỡ và che chở cho cả giang sơn của bạn trước những mối nguy, đơn giản hơn sức cuốn hút từ những cây xanh bonsai mộc mạc là vẻ đẹp đầy sức mạnh của sự kết hợp gỗ và đá đã làm nên một chốn riêng rất ấn tượng.

  Cổng vườn điệu đà với những hàng cây xanh bonsai

  3. Mộng mơ hoa thắm cùng cây xanh bonsai

  Một hàng rào trắng tinh, những vòm hoa leo như những thiên thần trong bộ áo trắng như mây trên bầu trời. Bạn đang mơ mộng về một xứ sở thần tiên hay đang cố thổi hồn cổ tích vào từng góc nhỏ sân vườn và cổng nhà này sẽ là cổng chào để bước vào thế giới huyền thoại. Mái vòm bên trên, hệ thống đà ngang trên mái vòm sẽ đảm bảo những đường cong, đường nét cho dây leo phủ kín những mảng không đẹp của hàng rào bằng những cây xanh bonsai màu xanh của lá, màu sắc rực rỡ của những đóa hoa … thật sự sẽ tạo ấn tượng mạnh cho ai đó vô tình lướt qua.

  Làm đẹp Cổng vườn cùng cây xanh bonsai

  4. Cây xanh bonsai nô đùa cùng màu sắc

  Chiếc cổng rất duyên án ngự ngay giữa lối đi dẫn bạn vào vườn hoa tươi thắm. Sắc màu rực rỡ của cỏ cây, của hoa lá đã làm nên một khu vườn rất ấn tượng đủ sắc màu để thu hút từng chú ong, nàng bướm chập chờn bay lượn hút mật. Chiếc cổng được khoác lên một màu đỏ rực của những đóa hoa như đang cổ xúy cho những sắc hoa đang rực rỡ.

  Trang trí Cổng vườn phong phú cùng cây xanh bonsai

  5. Thoáng hoang sơ với cây xanh bonsai

  Một thoáng hoang sơ hiện về ngay trước ngõ, cứ như ngỡ bạn đang trở về cội nguồn hay về một giai thoại nào đấy của quá khứ. Một chiếc cổng rào bằng gỗ, không sơn phết, không tô vẽ bởi những đường hoa mũi vẽ … mà để đó một ấn tượng của tự nhiên bởi sắc gỗ mộc mạc, rêu phong năm tháng. Thoáng yên bình luôn hiện về trong đôi mắt của bạn, đủ khơi dậy một sức sống của những ngày mới với giậu dây leo xanh rì một màu xanh.

  Phối màu Cổng vườn với các loại cây xanh bonsai

  Những cổng rào từ lâu đã đi vào tiềm thức của cộng đồng sống dân cư thôn quê người Việt ta, nhưng xã hội ngày càng tiến hóa thì những cánh cổng ấy cũng dần biến đổi thay cho phù hợp với lối sống thời hiện đại. Mỗi cổng rào đều ẩn chứa trong đấy những niềm vui, ước mơ và hoài bão, hay đâu đấy chỉ là chút thoáng qua của một phong cách lạ thường , giờ đây bằng việc tận dụng vẻ đẹp giản dị của cây xanh bonsai bạn đã có thể làm cho cổng rào của mình thêm rực rỡ ….

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu hoa độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây. Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn.  Bạn hãy tham khảo tại ĐÂY nhé!

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 08-09-2012 12,908 lượt xem