• ĐIỂM SẮC CHO BAN CÔNG BẰNG NHỮNG CHẬU HOA

  Thông thường, ngôi nhà nào cũng có ban công hay cầu thang, tuy nhiên chúng lại khá đơn điệu với những thanh sắt hoặc thanh gỗ. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể trang trí giúp cho chúng thêm lộng lẫy, làm điểm nhấn cho ngôi nhà. Với chậu hoa greenbo các bạn sẽ có được một khu vườn ngay trên ban công của mình. Làm đẹp ban công bằng những chậu hoa Greenbo là các bạn đã mang thiên nhiên vào không gian sống của mình một cách rất hiện đại.

  Chậu hoa Greenbo thích hợp cho các ban công

  Một khu vườn nhỏ ở ban công có thể đem lại không khí trong lành cũng như giải tỏa những căng thẳng sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra đó cũng là một cách để tô điểm thêm cho căn hộ của bạn.  Ban công là nơi rất thích hợp để bạn đặt những chậu hoa với đầy đủ không khí, ánh sáng, gió… Khi tạo một vườn cây trên ban công bạn nên chú ý đến vị trí ban công nhà mình.

  chậu hoa Greenbo đó là tiết kiệm được tối đa diện tích không gian

  Được thiết kế từ nhựa cao cấp chống nhiệt chậu hoa Greenbo  có thể gắn được trên lan can của ban công mà vẫn thoát nước một cách dễ dàng. Một trong những ưu điểm lớn của chậu hoa Greenbo đó là tiết kiệm được tối đa diện tích không gian. Chỉ cần một vài chậu hoa Greenbo là bạn đã thổi hồn vào ban công với những màu sắc sống động , tràn đầy sức sống.

  Chậu hoa Greenbo cũng làm đẹp hàng rào

  Nếu ban công ở nơi khuất nắng bạn nên chọn những cây ưa bóng râm như lan Ý, hồng môn, sen môn. Nếu vị trí ban công nhà bạn nằm ở hướng có  ánh nắng mặt trời trực tiếp hãy chọn những cây chịu hạn tốt như xương rồng, hoa quỳnh, hoa đá hoặc dạ thảo, hoa nhài Mỹ, hồng tỉ muội… Nếu ban công nhà bạn có ánh sáng lẫn bóng mát hài hòa thì có thể trồng địa lan, hoa hồng, cúc Đà Lạt, cẩm tú cầu…

  Một vài lưu ý khi bạn đặt chậu cảnh trên ban công

  Một vài lưu ý khi bạn đặt chậu cảnh trên ban công.

  Không nên chọn những cây có gai nhọn, cành sắc ở gần cửa sổ ban công vì có thể gây nguy hiểm. Khi chọn cây trồng, bạn không nên chọn những cây cao quá sẽ mất cân đối ban công cũng như gây bất tiện cho việc di chuyển. Đồng thời bạn cũng nên chọn những cây có rễ nông để tiện cho việc tháo nước.

  Chậu hoa Greenbo điểm sắc cho lan can nhà bạn

  Tuy nhiên, chậu hoa Greenbo với thiết kế đặc biệt có thể tháo nước rất tốt không để cây bị úng nước hay thúi rễ.  Bạn cũng không nên chọn quá nhiều loại cây trồng  sẽ gây rối mắt. Bạn nên chăm sóc thường xuyên những chậu cây để có được một ban công với những chậu hoa đẹp. Chúc các bạn trang trí ngôi nhà đẹp trong dịp tết.

  những chậu cây để có được một ban công với những chậu hoa đẹp

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 17-12-2011 12,252 lượt xem