• LÀM ĐẸP TƯỜNG NHÀ CÙNG CHẬU HOA TREO TƯỜNG

  Nhiều người thường lấy thú vui trồng hoa để xua tan mệt mỏi trong những giờ làm việc căng thẳng. Hôm nay ChauHoa.vn sẽ cùng các bạn thư giãn tinh thần cùng với một chậu hoa mới, chậu hoa treo tường. Nào hãy cùng bắt tay vào làm một chậu hoa treo tường đẹp để thêm vào bộ sưu tập chậu hoa treo của mình nhé.

  CHẬU HOA TREO TƯỜNG

  Chậu hoa treo tường mang lại vẻ đẹp mới cho ngôi nhà

  Chậu hoa treo tường mang lại vẻ đẹp mới cho ngôi nhà

  Ở bài Tự làm chậu hoa treo ban công đẹp mắt chúng ta đã học được cách thi công chậu hoa treo ban công. Về cơ bản, cách thực hiện chậu hoa treo tường cũng tương tự như vậy, chỉ khác nhau ở chỗ chậu ban công dùng để treo vào lan can ban công hay các hàng rào của nhà - tạo vẻ đẹp cho lan can hoặc hàng rào còn chậu hoa treo tường để làm đẹp cho các bức tường nhà.

  Chậu hoa treo tường làm đẹp cho các bức tường nhà

  Chậu hoa treo tường làm đẹp cho các bức tường nhà

  Cũng có thể dùng chậu hoa treo tường treo gá vào các song sắt cửa sổ, làm đẹp cho cửa sổ. Lưu ý nếu dùng chậu hoa treo tường để trang trí bên trong nội thất nên lựa chọn những loại cây không cần nhiều ánh sáng. 

  chậu hoa treo tường treo gá vào các song sắt cửa sổ

  Sau đây chũng ta sẽ cùng nhau làm một chậu hoa treo tường độc đáo với giỏ lưới xơ dừa nhé. Các bạn cần chuẩn bị giỏ lưới xơ dừa chuyên dụng với lồng treo bằng sắt, hình dưới đây là một kiểu lồng chậu đẹp mà bạn có thể dùng.

  Chậu hoa treo tường lạ mắt làm từ lưới xơ dừa

  Chậu hoa treo tường lạ mắt làm từ lưới xơ dừa

  Tưới nước vừa đủ ẩm cho đất sẽ góp phần bảo vệ lớp xơ dừa dùng được cả năm. Khi lớp xơ dừa này bị bục ra hãy đi mua xơ dừa khác thay vào. Khung sắt vẫn giữ lại dùng tiếp.

  Thi công chậu hoa treo tường độc đáo

  Thi công chậu hoa treo tường độc đáo

  Cây nguyên liệu: hãy chọn một loại cây dễ trồng để có được sức sống tốt cho chậu hoa treo tường nhé. Nếu chỗ treo rất nắng và bạn không có nhiều thời gian để tưới nước thường xuyên thì một gợi ý nhỏ là bạn có thể chọn hoa mười giờ. Nếu chỗ treo khô ráo, không bị mưa gây ngập úng và thời lượng nắng sáng kéo dài từ 6-8 giờ đồng hồ: bạn có thể nghĩ đến cà chua bi, vừa đẹp vừa được ăn phải không nào.

  Chậu hoa treo tường đẹp cùng với cây sống đời

  Chậu hoa treo tường đẹp cùng với cây sống đời

  Vậy là bạn có thể tự làm chậu hoa treo tường đơn giản và rất nhanh chóng rồi đấy. Tham khảo thêm một vài bài viết dưới đây để có thêm nhiều kiến thức mới về chậu trồng hoa nhé.

  CHẬU TRỒNG HOA ĐẸP CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

  HANDMADE CHẬU TRỒNG HOA ĐẸP PHONG CÁCH VINTAGE

  MỘT SỐ NGUYÊN TẮC KHI CHỌN MUA CHẬU TRỒNG HOA

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu hoa độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.
  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn. Bạn hãy tham khảo tại
  ĐÂY nhé!

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 09-08-2013 65,315 lượt xem