• MÙA HÈ XANH MÁT VỚI KHU VƯỜN TỪ CHẬU HOA TREO

  Mùa hè đang đến gần, bạn đã có chuẩn bị gì cho mùa hè này hay chưa? Một khu vườn tí hon với những giá treo bằng nan sẽ đem lại cho bạn cám giác thư thái trong thời tiết mùa hè, một mùa hè xanh mát với khu vườn từ chậu hoa treo độc đáo các bạn nhé!

  CHẬU HOA TREO

  Mùa hè xanh mát với chậu hoa treo độc đáo

  Mùa hè xanh mát với chậu hoa treo độc đáo

  Không cần tốn quá nhiều thời gian đâu nhé, các bạn chỉ cần dành ra 1 giờ đồng hồ và một số tiền  nho nhỏ vừa đủ để  chuẩn bị vật dụng làm một khu vườn nhỏ xinh tại nhà với những chậu hoa treo ấn tượng nhé.

  Chậu hoa treo ấn tượng góc nhà
  Chậu hoa treo ấn tượng góc nhà

  Để handmade khu vườn đáng yêu của mình bằng những chậu hoa treo, các bạn cần có một số nguyên vật liệu như sau:

  + 3-4 chiếc rổ đan bằng tre.

  + Một số chậu hoa nhỏ có màu sắc rực rỡ

  + Kéo, dây thừng nhỏ

  Các nguyên vật liệu cần chuẩn bị để làm chậu hoa treo
  Các nguyên vật liệu cần chuẩn bị để làm chậu hoa treo

  Bước 1: Xâu giỏ lại với nhau

  Đầu tiên bạn dùng dây xâu 3 chiếc giỏ lại với nhau. Chú ý là khi xâu chiếc giỏ nào thì bạn thắt nút luôn ở đó để giữ vị trí. Nếu muốn chậu hoa treo độc đáo của bạn có hình dạng như hình trên thì các bạn nên chọn 3 chiếc rổ có kích thước chênh lệch nha, sau đó lần lượt xâu ở hai bên như giống trong hình.

  Lựa chọn kích thước rỗ để bố trí chậu hoa treo
  Lựa chọn kích thước rỗ để bố trí chậu hoa treo

  Bước 2: Treo thử chậu hoa

  Ở bước này bạn cần bạn treo thử  chậu hoa của bạn lên trên mái nhà để xem hai bên có bị lệch nhau không. Nếu lệch thì sửa lại sao cho cân bằng. Bước này tuy không quá khó nhưng rất quan trọng để chậu hoa treo của bạn thêm hoàn hảo.

  Cân chỉnh dây để chậu hoa treo của bạn thêm hoàn hảo
  Cân chỉnh dây để chậu hoa treo của bạn thêm hoàn hảo

  Bước 3: Trồng hoa vào chậu

  Sau khi cố định vị trí giỏ, các bạn cần tháo chúng xuống và tiến hành trồng hoa vào giỏ. Nếu nhà bạn nào có sẵn chậu hoa rồi thì không cần cho đất mà đặt thẳng chậu hoa vào trong giỏ thôi.Khi hoàn thành công đoạn này  bạn sẽ có những chậu hoa treo cực đáng yêu như thế này.

  Chậu hoa treo rực rỡ dưới nắng hè
  Chậu hoa treo rực rỡ dưới nắng hè

  Bây giờ thì cùng nhau ngắm nhìn thành quả của mình các bạn nhé.Một khu vườn thu nhỏ của bạn đã hoàn thiện với những chậu hoa treo cực đáng yêu. Hãy tự mình làm một khu vườn đáng yêu này vào dịp cuối tuần các bạn nhé. Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách handmade khu vườn xinh đáng yêu TẠI ĐÂY.

  Chậu hoa treo mang màu xanh đến cho nhà bạn
  Chậu hoa treo mang màu xanh đến cho nhà bạn

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu hoa độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.
  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn. Bạn hãy tham khảo tại
  ĐÂY nhé!

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 27-03-2013 11,718 lượt xem