• NGÔI NHÀ THÊM SINH ĐỘNG VỚI CHẬU HOA GREENBO

  Căn nhà của bạn quá nhỏ nên không có diện tích dành cho cây cối? Chậu hoa Greenbo là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề của bạn.

  đặt một vài chậu cây trên ban công nhà mình

  Thông thường mọi người đều thích đặt một vài chậu cây trên ban công nhà mình. Trồng hoa có thể khiến tâm trạng của con người trở nên thư thái. Nếu ngôi nhà của bạn có một sân thượng bằng phẳng thì việc đặt một vài chậu hoa là quá dễ dàng. Tuy nhiên với các căn hộ ở khu chung cư chỉ có một ban công nhỏ thì lại không có diện tích để đặt một vài chậu cảnh.

  Chậu hoa Greenbo lý tưởng cho trang trí ban công

  Chậu hoa Greenbo là giải pháp giúp cho những chậu cây của bạn đón ánh nắng mặt trời mà lại không cần phải có một mảnh vườn. Greenbo là sáng tạo của một nhóm thiết kế Israel. Được làm từ nhựa cao cấp, màu sắc đa dạng chậu hoa Greenbo có thể gắn được ở bất kì hành lang, ban công, cầu thang nào trong ngôi nhà bạn. Với thiết kế đặt biệt, greenbo có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển mà tốn rất ít công sức.

  cầu thang cũng sinh động hơn với chậu hoa Greenbo

  Với thiết kế của greenbo bạn sẽ không còn phải suy nghĩ làm thế nào đặt một vài chậu cảnh lên ban công căn hộ của mình. Chậu hoa greenbo được thiết kế với phần đáy chậu được khoét giống hình chữ V ngược khá sâu, vì thế nó có thể đặt trên lan can mà không tốn diện tích. Với thiết kế này, nếu có gió to thì chậu cảnh vẫn khó có thể rơi xuống. Hơn thế nữa chậu hoa greenbo thực sự là điểm nhấn cho ban công hay cầu thang nhà bạn.

  Cấu tạo đặc biệt của chậu hoa Greenbo

  Chậu hoa Greenbo có khay tháo nước

  Đặc biệt với khay thoát nước có thể tháo ra được, bạn có thể sử dụng lại nước, vừa tránh tình trạng làm ướt ban công vừa không làm ngập úng cho cây. Greenbo thật sự là một sản phẩm tuyệt vời. Hãy nhớ làm đẹp ngôi nhà của bạn với chậu hoa Greenbo nhé.

  Hãy nhớ làm đẹp ngôi nhà của bạn với chậu hoa Greenbo nhé

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 10-12-2011 8,925 lượt xem