• NHỮNG CHẬU HOA TRONG NHÀ ĐÁNG YÊU

  Những chậu hoa trong nhà đáng yêu này sẽ giúp căn nhà bạn trở nên rực rỡ và tươi mới hơn rất nhiều. Bạn có muốn căn nhà nhỏ đáng yêu của mình tràn ngập sinh khí trong mùa hè này hay không ?

  CHẬU HOA TRONG NHÀ

  Chậu hoa trong nhà báo hiệu mùa hè đến
  Chậu hoa trong nhà báo hiệu mùa hè đến

  1. Chậu hoa trong nhà giúp không gian thông thoáng

  Bổ sung vào vẻ đẹp lộng lẫy của căn nhà là những chậu hoa trong nhà,  những chậu cây sắp xếp hỗn loạn có chủ ý với cả sự đa dạng chủng loại của chúng. Phòng khách được liên thông một cách hài hòa với không gian bên ngoài qua những cánh cửa rộng và sự đồng điệu về màu sắc của những bức tường.

  Chậu hoa trong nhà giúp không gian thông thoáng
  Chậu hoa trong nhà giúp không gian thông thoáng

  2. Căn nhà gọn gàng với chậu hoa đẹp

  Bằng cách sắp xếp các chậu trồng hoa trong nhà theo thứ tự thấp ngoài cao trong, thậm chí có cả những chậu trên đầu tường và treo trên tường nữa, góc vườn này tạo nên một khu rừng nhỏ thật đa dạng và vui mắt.

  Căn nhà gọn gàng với chậu hoa trong nhà tươi đẹp
  Căn nhà gọn gàng với chậu hoa trong nhà tươi đẹp

  3. Chậu hoa được tận dụng

  Những chậu trồng hoa trong nhà được tận dụng như thế này luôn mang lại những bất ngờ và nét đẹp mộc mạc cho những không gian giải trí mà không cần phải đầu tư nhiều.

  Chậu trồng hoa trong nhà lạ mắt

  Chậu trồng hoa trong nhà lạ mắt

  4. Những chậu hoa treo sinh động

  Ngày càng có nhiều chủng loại cây thủy sinh và khí sinh được sử dụng để trang trí những khu vườn. Ưu điểm lớn nhất của những chậu hoa lạ này là không gây ô nhiễm mội trường do không sử dụng đến đất để sinh trưởng.

   Không gian sống sinh động hơn với chậu hoa trong nhà
    Không gian sống sinh động hơn với chậu hoa trong nhà

  5. Tận hưởng hương vị cuộc sống

  Hãy tận hưởng hương vị của cuộc sống và tránh xa những ồn ào phố thị bằng những bữa ăn tối với những người thân trong gia đình ở góc vườn giữa thiên nhiên kỳ thú. Chỉ đơn giản với những chậu hoa trong nhà, không gian sống của bạn đã trở nên sinh động hơn rất nhiều phải không nào.

  Căn nhà sinh động hơn với chậu hoa trong nhà
  Căn nhà sinh động hơn với chậu hoa trong nhà

  Một căn nhà vào mùa hè tuy không rộng lắm nhưng nếu biết sắp xếp sẽ trở thành một không gian thư giãn thú vị và đẹp mắt nhờ những chậu hoa trong nhà đáng yêu xinh xắn. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo  thêm những mẫu chậu hoa đẹp mắt TẠI ĐÂY các bạn nhé.

  Mẫu chậu hoa trong nhà cho nhà phố xinh hơn
  Mẫu chậu hoa trong nhà cho nhà phố xinh hơn

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu hoa độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.
  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn. Bạn hãy tham khảo tại
  ĐÂY nhé!

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 05-04-2013 11,351 lượt xem