• NHỮNG LOẠI HOA NÊN TRỒNG TRONG CHẬU HOA TREO LAN CAN

  Có rất nhiều hoa có thể trồng vào chậu treo nhưng không phải loại hoa nào cũng phù hợp, hôm nay ChauHoa.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những loại hoa nên trồng trong các chậu hoa treo lan can, vì chúng không những giúp lan can bạn trở nên rực rỡ hơn mà còn cũng cố phong thủy nhà bạn đấy nhé.

  CHẬU HOA TREO LAN CAN

  Một số chậu hoa treo lan can đẹp mắt
  Một số chậu hoa treo lan can đẹp mắt

  1. Hoa dạ yến thảo

  Hoa dạ yến thảo này dễ trồng, sai hoa, rất nhiều mầu sắc. Hiện trên thế giới có hơn 100 màu sắc khác nhau. Cây phù hợp trồng trong chậu hoa treo lan can, trồng trong bồn hoa. Dạ yến thảo là cây ưa sáng. Do đó khi trồng các bạn cần tưới nước thường xuyên và vừa phải, không nhiều quá nhưng cũng không để đất khô quá. Dã yên thảo rất dễ chăm sóc, chúng có thể sẽ ra hoa liên tục nếu bạn chăm sóc chúng cẩn thận.

  Dạ yến thảo loài hoa phù hợp trồng trong chậu hoa treo lan can
  Dạ yến thảo loài hoa phù hợp trồng trong chậu hoa treo lan can

  2. Hoa xác pháo

  Cây ưa khí hậu mát mẻ, tuy nhiên có thể chịu nóng, chịu hạn và chịu mưa tốt; có thể trồng trên nhiều loại đất nhưng tốt nhất là đất thịt nhẹ, cát pha, tơi xốp, giàu mùn, giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt. Có thể trồng quanh năm, khắp các vùng miền của nước ta dưới hình thức trồng vào các chậu hoa để treo lan can hoặc trồng thành hoa thảm trang trí ở các lối đi, vườn hoa, công viên…

  Chậu hoa treo lan can màu sắc rực rỡ
  Chậu hoa treo lan can màu sắc rực rỡ

  3. Hoa sao băng

  Thuộc họ hoa Cúc, hoa này nhỏ, mọc sát mặt đất. Thân cây hoa Sao băng nhìn giống như hoa mười giờ nhưng hoa lại có hình dáng giống hoa Cúc mặt trời. Đây là loại hoa đẹp, nhỏ xinh rất phù hợp để trồng thảm. Ngoài ra bạn có thể trồng hoa trong chậu hoa để treo lan can, trong giỏ treo, ban công...Hoa Sao băng là loại cây ưa nằng, chăm sóc rất dễ như các cây hoa họ cúc khác.

  Chậu hoa treo lan can mang tên hoa sao băng
  Chậu hoa treo lan can mang tên hoa sao băng

  4. Hoa tử la lan

  Hay còn được gọi là hoa bươm bướm hoặc thông dụng hơn là hoa păng sê, loài hoa này có những cánh phẳng xòe rộng, mượt mà như nhung, với nhiều màu sắc rực rỡ. Đây cũng là một trong những loại hoa rất dễ trồng và chăm sóc, rất thích hợp để trồng ở các chậu hoa treo lan can.

  Chậu hoa treo lan can đẹp mắt

  Chậu hoa treo lan can đẹp mắt

  5. Hoa dừa cạn

  Còn được gọi là bông dừa, hoa hải đằng, trường xuân hoa. Hoa có nhiều mầu sắc như  trắng, tím, hồng, đỏ. Thích hợp để trồng thảm, trồng chậu hoặc chậu hoa treo lan can hoặc giỏ cheo. Cây có sức sống khoẻ. Có thể sống quanh năm nhưng tốt nhất vào mùa hè và thời gian có nhiều nắng. Những chậu cảnh hay giò hoa dừa cạn xuất hiện bên cửa sổ hoặc ban công sẽ đem lại cho gia chủ nhiều may mắn.

  Hoa dừa cạn một loại hoa bố trí vào chậu hoa treo lan can thích hợp
  Hoa dừa cạn một loại hoa bố trí vào chậu hoa treo lan can thích hợp

  Bạn hãy tham khảo thêm những mẫu chậu  hoa đẹp khác cho khu vườn nhà mình qua các bài viết sau các bạn nhé:

  BÍ QUYẾT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CHẬU HOA ĐẸP HỒNG MÔN

  MÙA HÈ XANH MÁT VỚI KHU VƯỜN TỪ CHẬU HOA TREO

  NHỮNG CHẬU HOA TRONG NHÀ ĐÁNG YÊU

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu hoa độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.
  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn. Bạn hãy tham khảo tại
  ĐÂY nhé!

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 21-04-2013 50,113 lượt xem