• TÁI CHẾ ĐỒ CŨ THÀNH CHẬU HOA TRONG NHÀ

  Chậu hoa trong nhà luôn là yếu tố không thể thiếu khi bạn trang trí nhà cửa. Cây cảnh sẽ giúp ngôi nhà của bạn có thêm màu sắc, điểm nhấn và mang sức sống đến cho cả nhà. Hôm nay, Hoài Thu – tổ tư vấn www.ChauHoa.vn sẽ mách bạn một số mẹo nhỏ để “hô biến” đồ cũ thành những chậu trồng hoa tuyệt đẹp nhé!

  Chậu hoa trong nhà

  Chậu hoa trong nhà sẽ giúp ngôi nhà có thêm sức sống
  Chậu hoa trong nhà sẽ giúp ngôi nhà có thêm sức sống

  1. Chai lọ:
  Đừng vội vứt bỏ những chai lọ đã qua sử dụng vì chúng sẽ là những
  chậu hoa trong nhà độc đáo chỉ với vài bước đơn giản để thay đổi diện mạo. Với những dụng cụ đơn giản như kéo, dao, bút vẽ…, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để có một chiếc chậu hoa nhỏ xinh bằng những chai lọ cũ. Ngoài ra, bạn có thể cột dây thép vào chậu hoa vỏ chai để treo lên thành những chậu hoa treo trong nhà độc đáo.

  Vỏ chai sẽ là những chậu hoa treo trong nhà rất độc đáo
  Vỏ chai sẽ là những chậu hoa treo trong nhà rất độc đáo

  2. Đồ dùng cá nhân:
  Đã bao giờ bạn nghĩ những đồ dùng cá nhân như giày, túi xách sẽ trở thành
  chậu hoa trang trí nhà chưa?. Hãy thử đổ đất và các chất dinh dưỡng vào đôi giày bạn không sử dụng nữa rồi gieo một vài hạt mầm vào đó xem. Không lâu sau nữa, bạn sẽ có những chậu hoa tuyệt đẹp có một không hai cho một góc của ngôi nhà.

  Một chiếc giày cũng có thể trở thành chậu hoa trang trí nhà đẹp mắt
  Một chiếc giày cũng có thể trở thành chậu hoa trang trí nhà đẹp mắt

  3. Đồ gia dụng:
  Một số đồ gia dụng như chảo, chậu hay nồi rất phù hợp để trở thành những
  chậu hoa trong nhà. Bạn có thể sơn lại những chiếc nồi hay chảo cũ để chúng trở thành chậu hoa. Bạn chắc chắn sẽ không nhận ra những chậu hoa này đã từng là chiếc chảo hay nồi cũ trong bếp của bạn.

  Chậu hoa trang trí nhà độc đáo với đồ dân dụng
  Chậu hoa trang trí nhà độc đáo với đồ dân dụng

  Để tạo ra những chậu hoa độc đáo này, bạn chỉ cần gắn dây thép vào xung quanh cạnh của nồi và chảo cũ. Những chậu hoa này sẽ rất phù hợp để ngoài ban công. Với những ý tưởng này, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những khoảng không gian xanh độc đáo cho căn nhà thân yêu của mình.

  Để tạo ra những chậu hoa độc đáo

  Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian để handmade cho mình những chậu hoa độc đáo này, hãy đến với www.ChauHoa.vn và sắm ngay cho mình những chậu nhựa cao cấp greenbo để thỏa mãn sở thích trồng hoa của mình nhé. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những đặc tính nổi bật của mẫu chậu hoa Greenbo trong nhà thông minh và tiện lợi này, bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY và xem thêm các bài viết dưới đây để học thêm nhiều kiểu handmade độc đáo nhé!

  sắm ngay cho mình những chậu nhựa cao cấp greenbo

  HANDMADE CHẬU TRỒNG HOA ẤN TƯỢNG CHO VƯỜN XINH
  TỰ LÀM CHẬU HOA TREO BAN CÔNG ĐẸP MẮT

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 04-06-2015 16,428 lượt xem