• TẠI SAO BẠN NÊN ĐẶT BANNER TRÊN TRANG WEB CHAUHOA.VN ?

  Xin chào những người yêu cây cảnh và thích kinh doanh cây cảnh Hiện tại mình có trang web: www.Chauhoa.vn. Mình mời các bạn đặt banner trên trang này. Tại sao bạn nên đặt Banner trên trang chủ?

  Trang web www.ChauHoa.vn  đang chiếm 3 vị trí top đầu khi tìm kiếm trên Google với từ khóa “Chậu hoa đẹp”, " Chau hoa" và " " Chau hoa dep". Và mình vẫn đang tiếp tục chăm sóc nó để đạt được vị trí đầu tiên với các từ khóa" cây bonsai đẹp", " cây xanh bosai"( đang đứng vị trí 4,5).

   

  chậu hoa đẹp là sở thích của mọi người

   

  Bạn hãy xem hình chụp để biết được hàng tháng có tới 49.500 lượt tìm kiếm" Chau hoa" và 1.900 lượt tìm kiếm " cây xanh bonsai". Đây là thống kê của Google. Những người tìm kiếm này chính là khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu chậu cảnh và cây cảnh bonsai. Nếu trang web của ai lên vị trí đầu thì khách hàng sẽ dồn về đó hết vì họ chỉ có thói quen vào 3-4 trang đầu tiên.

   

  chậu hoa đẹp là sở thích của mọi người

   

  Với sự bùng nổ của Internet, hầu hết người tiêu dùng và doanh nghiệp đều tìm kiếm thông tin sản phẩm, nhà cung cấp trên mạng để so sánh trước khi gọi điện đặt hàng. Vì vậy, những trang web đứng ở 5 vị trí đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm sẽ đón đầu hết lượng khách hàng tiềm năng đó.


  Nếu Bạn là người có tầm nhìn thì việc đặt Banner/ Link của web của bạn lên trang www.Chauhoa.vn là cực kỳ có lợi. Mình vẫn tiếp tục chăm sóc cho web lên thứ hạng đầu tiên. Khi đó 100% khách hàng sẽ ghé vào web của mình trước.


  Bạn không cần phải suy nghĩ gì thêm, người thành công là người hành động nhanh nhất.
   

  Chúc Bạn kinh doanh thành công!
  Thủy- 0972637879
  Email: nchauthuy@gmail.com

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 07-07-2012 3,596 lượt xem