• TẠO ẤN TƯỢNG VỚI NHỮNG CHẬU HOA XINH XẮN

  Để không gian sống động hơn, bạn nên trang trí những chậu hoa nhỏ, dễ thương vừa tạo điểm nhấn cho bàn làm việc hay những góc nhỏ trong ngôi nhà mình. Dưới đây là những cách đơn giản để bạn tạo ấn tượng với những chậu hoa xinh xắn.

  Tạo điểm nhấn ấn tượng

  Một điểm nhấn là rất quan trọng cho khu vườn, nhất là những khu vườn trồng rau ăn chẳng hạn. Mà bạn lại không muốn những cây hoa xen lẫn vào những luống rau, nên giải pháp tốt nhất là sử dụng những chiếc đế để nâng những chậu cảnh lên cao, tập trung tầm nhìn của mọi người vào đó. Sẽ không còn ai nghĩ rằng đây là một khu vườn trồng rau chứ không phải là khu vườn hoa xinh đẹp. Bạn có thể sử dụng chậu hoa Greenbo sẽ rất tuyệt.

  Tạo điểm nhấn cho góc vườn với chậu hoa Greenbo

  Tạo điểm nhấn cho góc vườn với chậu hoa Greenbo

  Chậu hoa tạo phong cách cho góc vườn

  Khi khu vườn của bạn trông hơi dàn trải và đơn điệu, hãy tạo phong cách cho nó bằng những hàng chậu cảnh muôn màu sặc sỡ.

  chậu hoa tạo phong cách cho góc vườn

  Chậu hoa Trang trí cho lối vào.

  Bên cạnh những cách cửa, cánh cổng hay xung quanh những lối đi là những điểm mà ta có thể làm cho đẹp hơn bằng những chậu hoa và cây cảnh nho nhỏ. Ưu điểm của những chậu cảnh là ta có thể thay đổi vị trí để tạo nên những cách nhìn mới cho mỗi buổi sáng.

  Chậu hoa Trang trí cho lối vào.

  Che dấu góc cạnh

  Những bậc tam cấp mộc mạc trên lối đi này khá gai góc nếu không được che dấu bớt. Những luống hoa nho nhỏ xung quanh lối đi cùng với vài chậu hoa sặc sỡ là biện pháp tốt nhất để làm những lối đi thế này trở nên mềm mại hơn.

  Chậu hoa Che dấu góc cạnh

  Chậu hoa làm đẹp góc bàn học, bàn làm việc

  Những góc bàn rộng, nhất là những chiếc bàn kê ngoài trời thường tạo nên cảm giác trống trải. Hãy làm cho chúng đẹp và ấm cúng hơn bằng những chậu cây xinh xắn.  

  Chậu hoa trang trí cho bàn làm việc hoặc bàn học

  Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có cách tạo ấn tượng cho góc nhỏ của mình với những chậu hoa xinh xắn nhé.

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 26-01-2012 19,983 lượt xem