• TRANG TRÍ NHÀ NGÀY TẾT VỚI CHẬU HOA GREENBO

  Những ngày cuối năm này ai cũng bận rộn chăm sóc, dọn dẹp nhà cửa để đón tết. Theo truyền thống ngày tết nhà cửa thường được dọn dẹp và trang trí thật đẹp để cầu mong phát tài, thịnh vượng. Trang trí nhà ngày tết với chậu hoa Greenbo cũng là một cách đem tới sự mới mẻ và không gian ấm cúng cho căn nhà bạn.

  chậu hoa Greenbo dùng trang trí nhà ngày tết

  Chậu hoa Greenbo với thiết kế đặc biệt bằng chất liệu nhựa cao cấp rất thích hợp cho việc trồng nhiều loại hoa. Chậu hoa được thiết kế kiểu chữ V ngược khoét khá sâu nên có thể đặt trên lan can mà không tốn quá nhiều diện tích. Với thiết kế này thì dù có gió to thì chậu hoa của bạn cũng không  rớt xuống. Vậy là giải pháp cho những ban công khô cứng đã được chậu hoa Greenbo giải quyết triệt để rồi nhé.

  chậu hoa Greenbo trang trí cầu thang trong nhà

  Với chậu cảnh Greenbo các bạn có thể trồng nhiều loại hoa như lan, cúc, hoa hồng, cẩm chướng, dạ lan thảo… Vì chậu được thiết kế với hai khay chứa nước bên dưới chậu nên không những giúp bạn tiết kiệm nước mà còn giúp bạn điều chỉnh được lượng nước phù hợp.

  chậu cảnh Greenbo các bạn có thể trồng nhiều loại hoa

  Mỗi cây đều cần có những kỹ thuật tưới nước khác nhau. Đặc biệt trong ngày tết cần phải để ý đến lượng nước cho những cây lấy hoa. Tưới quá nhiều nước cây sẽ bị ngập úng dẫn đến lá vàng và thúi rễ. Thiếu nước hoa cũng không tươi, màu nhạt và nhanh rũ. Với hai khay nước gắn dưới đáy chậu, các bạn có thể dễ dàng tháo lắp để chỉnh lượng nước.

  giải pháp cho những ban công khô cứng đã được chậu hoa Greenbo giải quyết triệt để

  Cây hoa thường chỉ phát triển tốt trong một nhiệt độ nhất định. Ví dụ hoa hồng thường sinh trưởng ổn định từ 23 đến 25 độ C. Với ban đêm là 16 độ. Nếu hoa hồng của bạn được trồng trong chậu hoa Greenbo thì sẽ ít bị ảnh hưởng bởi môi trường. Vì chậu hoa Greenbo  được thiết kế bằng nhựa đặc biệt đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi nhiệt. Nếu ban công, lan can hay cửa sổ của bạn ngày tết rực rỡ những đóa hoa hồng hay hoa cúc thì chắc sẽ đem đến cho bạn một năm mới đầy sức sống đấy!

  Chậu hoa Greenbo trang trí trên hàng rào

  Mách nhỏ bạn là chậu hoa Greenbo có thể đặt ở bất cứ đâu trong nhà bạn đấy. Từ lan can đến phòng khách, đến bậu cửa sổ… Với những màu sắc rực rỡ và thiết kế trang nhã, một vài chậu hoa Greenbo đặt trong nhà sẽ mang không khí xuân đầy sắc màu đến ngôi nhà của bạn đấy.

  vài chậu hoa Greenbo đặt trong nhà sẽ mang không khí xuân đầy sắc màu

  Tết đang ngày một đến gần. Trang trí nhà ngày tết bằng chậu hoa Greenbo là một lựa chọn hợp lý. Hãy để Greenbo mang sắc xuân đến cho ngôi nhà bạn. Chúc các bạn có thể trang trí ngôi nhà của mình thật đẹp để đón một cái Tết Nhâm Thìn thật an khang và thịnh vượng nhé.

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 12-01-2012 11,860 lượt xem