• TRANG TRÍ SÂN VƯỜN VỚI CHẬU HOA ĐẸP

  Một ngôi nhà biệt thự với một sân vườn rộng là điều kiện thuận lợi để bạn trang trí, tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Những chậu hoa đẹp sẽ làm cho không gian thêm lãng mạn. Sau đây cách để làm đẹp sân vườn nhà bạn:

  1. HÀNG RÀO LÝ TƯỞNG

  Với những ngôi nhà biệt thự thì hàng rào là một công trình phụ không kém phần quan trọng mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà. Hàng rào thường có vẻ cứng ngắt và tẻ nhạt. Do đó bạn nên trồng một số loại dây leo để làm cho hàng rào có vẻ mềm mại hơn, hoặc có thể đặt một số chậu hoa. Việc trang trí hàng rào theo kiểu này vừa tận dụng không gian vừa tạo được các mảng xanh đa dạng cho ngôi nhà.

  Chậu hoa greenbo rất thích hợp treo trên hàng rào

  3. HÒN NON BỘ

  Một sân vườn đẹp ngoài yếu tố cây cỏ ra thì không thể thiếu yếu tố núi non và sông nước để hợp với trời đất. Hòn non bộ như là một sự thu nhỏ của trời đất. Với một sân vườn rộng bạn nên thiết kế một hòn non bộ để tạo sự hài hòa cho khu vườn. Xung quanh hòn non bộ cũng nên đặt một số chậu hoa để làm tăng thêm vẻ đẹp, tránh sự khô cứng.

  Chậu hoa đặt quanh hòn non bộ cũng rất thơ mộng

  2. VƯỜN TREO LÃNG MẠN

  Vườn treo với nhiều cây cỏ, hoa lá tạo được không gian tươi mát cho ngôi nhà, tránh ánh nắng gay gắt. Vườn treo là sự lựa chọn số một nếu bạn không muốn phải phức tạp trong việc xử lý quy trình chống thấm. Loại vườn này sử dụng chủ yếu các loại cây treo, đã được tuyển chọn kỹ về chủng loại, không tốn kém và đặc biệt rất linh động trong cách bố trí, sẽ tạo nên một khu vườn di động.

  Treo chậu hoa làm thành khu vườn treo rất đẹp

  Bạn cũng có thể mắc lên giàn những chậu hoa. Nên chú ý chọn những chậu hoa chịu nắng tốt vì những chậu hoa trong vườn treo thường phải chịu  nhiều ánh nắng mặt trời. Tất nhiên, cây cảnh trên sân vườn phải được bố trí một cách thẩm mỹ và khoa học theo nghệ thuật sắp đặt.

  chọn những chậu hoa chịu nắng tốt vì những chậu hoa trong vườn treo thường phải chịu nhiều ánh nắng mặt trời

  Với những chia sẻ trên thì bạn đã tạo cho mình một căn biệt thự sống động và lãng mạn với những chậu hoa đẹp rồi đấy.

  www.ChauHoa.vn
   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 21-12-2011 12,695 lượt xem