• TRANG TRÍ VĂN PHÒNG BẰNG NHỮNG CHẬU HOA ĐẸP

  Bạn là dân văn phòng và làm việc nơi công sở ? Bạn rất yêu thích các chậu cây cảnh đẹp? Bạn yêu công việc trồng cây và có tài chăm sóc cây? Vậy sao lại không thể hiện tài năng và thực hiện sở thích của mình bằng cách tự mình trồng một chậu hoa để văn phòng đẹp giúp mình có cảm giác yêu đời và cuộc sống !

  chậu hoa đẹp lan chi rất thích hợp bày trí bàn làm việc

  Các chậu hoa văn phòng đẹp thật lợi hại lắm đấy

  Các bạn biết không, trồng cây là một việc làm rất tốt, đặc biệt trồng cây trong môi trường văn phòng đấy nhé. Vì trồng cây xanh trong văn phòng không những đem lại cảm giác tươi mới mà các chậu cảnh đẹp này còn có thể khử các chất nguy hiểm do máy photocopy, máy in và thiết bị điều hòa không khí thải ra. Với những lợi ích như thế tại sao chúng ta không trồng những chậu hoa để văn phòng đẹp để vừa có lợi cho sức khỏe và làm cho văn phòng thêm sinh động.

  những chậu hoa để văn phòng đẹp để vừa có lợi cho sức khỏe

  Ngày nay đồng hành cùng với sự phát triển của xã hội thì thiên nhiên và con người ngày càng có khoảng cách và càng xa rời nhau hơn. Để cân bằng không khí cũng như giúp con người được sống trong một không gian thân thiện với môi trường thì việc bố trí những chậu hoa văn phòng đẹp là một việc làm vô cùng cần thiết.

  Thiên nhiên trở nên gần gũi với con người hơn nhờ các chậu hoa đẹp

  Thiên nhiên trở nên gần gũi với con người hơn nhờ các chậu hoa đẹp

  Nồng độ ozone độc hại được thải ra từ các thiết bị máy photocopy, máy in và  các máy điều hòa nhiệt độ gây ra nguy hại lớn cho sức khỏe con người. Các loại khí độc này là nguyên nhân gây ra chứng phù phổi, xuất huyết và viêm nhiễm có thể gây tử vong. Thực tế đã chứng minh, trồng các loại cây cảnh bonsai trong văn phòng có khả năng khử các chất độc hại nêu trên, làm trong sạch môi trường văn phòng. Các chậu hoa đẹp các tác dụng không nhỏ đâu đấy nhé!

  click vào đây để biết nơi bán chậu hoa văn phòng đẹp

  Các bạn có biết các chậu hoa đẹp, chậu cảnh bonsai làm thế nào để khử độc trông không khí hay không? Đầu tiên lá của chúng sẽ hấp thụ các khí độc hài rồi chuyển chúng xuống rễ, và từ rễ các chất độc sẽ được các chậu hoa xinh của chúng ta biến thành thức ăn để nuôi dưỡng cây đấy.

  Chậu hoa đẹp làm văn phòng thêm sinh động

  Chậu hoa đẹp làm văn phòng thêm sinh động

  Việc chọn lựa các chậu hoa văn phòng đẹp cũng nên cẩn thận vì có thể loại cây xanh mà bạn chọn sẽ không thích hợp sống trong môi trường kín đâu đấy. Bạn nên trồng những loại cây có khả năng sống trong nhà, dễ trồng và không tốn nhiều công chăm sóc. Nên chọn những cây có nhiều lá vì cây càng nhiều lá, cây sẽ càng có khả năng hấp thu lượng chất độc lớn như cây Bạch Mã, cây Cỏ Lan Chi, cây Trầu Bà hay còn gọi là Hoàng Tâm Diệp, các loại hoa Phong Lan.

  Chậu hoa đẹp làm cho tinh thần thư thái

  Các chậu hoa đẹp nhưng rất dễ trồng

  Không phải ai cũng biết được rằng những chậu hoa để văn phòng đẹp không chỉ có tác dụng trang trí mà nó còn có tác dụng cải thiện vận thế cho không gian làm việc. Nhưng lưu ý đối với các bạn khi các chậu hoa đẹp trong văn phòng đó là phải cung cấp đủ nước và ánh sáng cho cây vì chúng cần thiết cho sự sống của cây, vì thế bạn phải đảm bảo cây sống trong văn phòng được đủ nước, ánh sáng và sự lưu thông không khí. Ngoài ra, hướng đặt cây quan trọng như yếu tố ánh sáng và nước. Tùy vào hướng phát triển trong cuộc sống để bạn có thể đặt cây theo phương vị thích hợp.

  Các chậu hoa đẹp bày trí trên bàn giúp bạn thuận lợi trong công việc
  Các chậu hoa đẹp bày trí hợp lý giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc

  Mách nhỏ các bạn một chút về phong thủy khi bày trí các chậu hoa đẹp nhé.

  Bài trí các chậu hoa đẹp, cây cảnh bonsai ở hướng Đông (hành Mộc) sẽ giúp khỏe mạnh, hướng Đông Nam (hành hỏa) sẽ giúp phát triển tài vận. Bài trí chậu cây hướng Bắc (hành Thủy) sự nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

  Lưu ý, vì hành Mộc và hành Kim tương khắc nên cần tránh bài trí chậu hoa đẹp, ở Tây Nam, Đông Bắc và vị trí giữa phòng. Tất nhiên cũng nên tránh bài trí ở phương vị hành Kim – hướng Tây và Tây Bắc.

  Nếu chỗ ngồi của bạn quay lưng với cửa ra vào, bạn có thể đặt một chậu cảnh đẹp bên  cạnh bên để tạo cảm giác thoải mái và tự tin khi làm việc.

  click vào đây để biết nơi bán chậu hoa văn phòng đẹp

  các chậu hoa đẹp trong văn phòng đó là phải cung cấp đủ nước và ánh sáng cho cây

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 22-05-2012 18,568 lượt xem