• VỊ TRÍ ĐẶT CHẬU HOA CHO NGÔI NHÀ BẠN

  Những chậu hoa tuy nhỏ nhưng lại có tác dụng đáng kể cho việc thay đổi không gian sống nhà bạn. Chỉ một vài chậu cảnh nhỏ, ngôi nhà bạn sẽ có những điểm nhấn khiến ngôi nhà sinh động, gần gũi với thiên nhiên hơn. Hơn nữa cây cỏ thường tạo cảm giác thư giãn vì thế có một vài chậu cảnh trong nhà sẽ làm giảm áp lực cho bạn sau một ngày làm việc mệt nhọc.

  Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn về vị trí nên đặt chậu hoa để trang trí cho ngôi nhà của bạn:

  1. Cửa chính

  Là nơi mọi người ra vào vì thế là một vị trí quan trọng trong ngôi nhà. Bạn có thể đặt bất cứ chậu hoa nào mà mình yêu thích. Tuy nhiên nên tránh chậu cảnh màu xám, lá rũ như lan hồ điệp. Với những chậu cảnh nhỏ, thân thấp thì bạn không nên đặt ở dưới sàn vì như thế thì không có tác dụng trang trí gì cả. Bạn nên đặt nó ở trên cao như ở hình minh họa. Như thế mọi người sẽ dễ dàng bị thu hút bởi chậu cảnh nhà bạn.

  Chậu hoa treo giúp cho căn nhà thêm lãng mạn

  2. Cửa sổ

  Mọi người thường trang trí ô cửa sổ bằng những tấm rèm đủ màu sắc. Bạn có thể kết hợp tạo điểm nhấn bằng những chậu cảnh bên cửa sổ. Bạn cũng nên lựa chọn những chậu cảnh ưa nắng để có thể khai thác hết thuận lợi của vị trí cửa sổ.

  Một vài Chậu hoa bên cửa sổ giúp không khí trong lành hơn

  3. Ban công

  Cũng như cửa sổ đây cũng sẽ là vị trí nhận được nhiều ánh nắng nhất trong nhà. Những chậu hoa ưa nắng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Với ban công thì rất khó để trang trí bằng những chậu cảnh vì những chậu hoa thường có thân thấp nên dễ bị lan can che mất, ta sẽ không thể thấy được vẻ đẹp của chúng.

  Một Chậu hoa bên ban công cũng rất lý tưởng

  Một gợi ý cho bạn là hãy chọn chậu hoa greenbo làm nơi cư trú cho cây hoa của bạn. Chậu hoa greenbo dễ dàng đặt trên lan can nên những chậu hoa hồng, lan hồ điêp… của bạn sẽ vẫn dễ dàng khoe sắc cho ngôi nhà của bạn.

  Chậu hoa greenbo dễ dàng đặt trên lan can

  4. Cầu thang

  Những chiếc cầu thang cũng chiếm một diện tích lớn của ngôi nhà bạn. Nhưng nó lại thường chỉ có những bậc tam cấp rất đơn giản.Một giải pháp cho bạn là bạn có thể đặt chậu cảnh trên những bậc tam cấp sẽ làm cầu thang trở nên sinh động hơn. Nếu cầu thang nhà bạn nhỏ thì có thể đặt những chậu hoa greenbo lên tay vịn cầu thang cũng có tác dụng trang trí tương tự mà lại tiết kiệm diện tích.

  Chậu hoa Greenbo lý tưởng để treo ở cầu thang

  5. Bàn ăn, bàn làm việc, bàn phòng khách,…

  Với những loại bàn ăn, bàn làm việc, bàn phòng khách là nơi mọi người thường sử dụng và họp mặt nhau. Một chậu hoa nhỏ đặt lên đó cũng khiến cho cả căn phòng có một điểm nhấn tạo sự đẹp mắt, cảm giác thư giãn từ đó sẽ làm việc tốt hơn và nghỉ ngơi được thoải mái hơn.

  Một Chậu hoa trên bàn ăn cũng giúp không gian bếp thêm sống động

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 03-01-2012 13,144 lượt xem