• BÍ QUYẾT TRỒNG HOA TRÊN BAN CÔNG ĐỂ THÀNH NƠI THƯ GIÃN LÝ TƯỞNG

  Mến chào các bạn! Không chỉ là nơi hóng gió, giúp ngôi nhà thoáng đãng hơn mà khi biết cách trồng hoa, trang trí thì nơi đây sẽ trở thành địa điểm lý tưởng để bạn thư giãn, giải tỏa căng thẳng. Vì vậy, hãy cùng Diên tìm hiểu bí quyết trồng hoa trên ban công dành cho những ai yêu thiên nhiên nhé!

  Trồng hoa trên ban công.

  trồng hoa trên ban công thành một vườn hoa nhỏ nhỏ

  Để có thể trồng hoa trên ban công thành một vườn hoa nhỏ nhỏ để thư giãn, giải tỏa căng thẳng thì đòi hỏi chủ nhà phải bỏ ra chút công sức để thiết kế. Tùy vào diện tích mà bạn sở hữu để thiết kế đặt các chậu trồng hoa ban công kết hợp cùng đồ vật thành nơi đọc sách, xích đu hay chỉ đơn giản là thú vui trồng hoa.

  Bí quyết trồng hoa trên ban công thành nơi thư giãn lý tưởng
  Bí quyết trồng hoa trên ban công thành nơi thư giãn lý tưởng

  Đầu tiên là những chậu nhựa trồng hoa ban công đặt trên sàn: Vì đặt nơi thấp, ẩm nên chọn chậu trồng hoa bền, chắc để trồng những loài hoa ưa ẩm, ít cần ánh nắng. Ngoài hoa phổ biến như hoa đá, hoa xương rồng thì bạn có thể chọn trồng thêm chậu hoa nhài, vừa có thể dùng ướp trà lại rất thơm vào ban đêm. Hoa mười giờ, hoa dạ yến thảo cũng là những loài ưa ẩm, dễ trồng và nở hoa rất đẹp.

  Chậu nhựa trồng hoa ban công đặt trên sàn xinh xắn
  Chậu nhựa trồng hoa ban công đặt trên sàn xinh xắn

  Và chắc chắn nơi đây không thể thiếu được các chậu hoa treo ban công vừa rất nghệ thuật lại tận dụng tối đa được diện tích. Chủ nhà có thể tận dụng các thành lan can bằng những chậu nhựa Greenbo có khe rãnh ở giữa để trồng hoa trên ban công dễ dàng hơn.

  các chậu hoa treo ban công vừa rất nghệ thuật lại tận dụng tối đa được diện tích

  Trồng ở phía trên cao nên chúng ta nên chọn loài hoa ưa sáng hoặc chịu mưa, chịu nắng tốt. Do đó, hoa giấy, hoa hồng leo, hoa thiên lý thường được ưa chuộng vì dễ trồng, nở đẹp, lại dài dây leo, leo khắp khu vực ban công tạo nên sự thơ mộng, xinh đẹp cho ngôi nhà bạn.

  Trồng hoa trên ban công tô điểm cho ngôi nhà thêm xinh đẹp
  Trồng hoa trên ban công tô điểm cho ngôi nhà thêm xinh đẹp

  Tuy nhiên, để trồng hoa trên ban công tạo thành một vườn hoa nho nhỏ trong ngôi nhà bạn, địa điểm lý tưởng để thư giãn, hít thở không khí trong lành thì bạn cần chú ý tưới tắm, bắt sâu, ve cho hoa mỗi ngày, tham khảo chi tiết tại ĐÂY.

  những chậu nhựa Greenbo có khe rãnh ở giữa để trồng hoa trên ban công dễ dàng hơn

  Xem thêm những điều thú vị khác theo link dưới đây:

  KỸ THUẬT TRỒNG HOA BAN CÔNG CẦN BIẾT 
  VỊ TRÍ ĐẶT CHẬU HOA CẢNH ĐẸP CHO NGÔI NHÀ XINH XẮN THỒNG THOÁNG 

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 20-03-2016 6,752 lượt xem