• NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN CHẬU HOA CỬA SỔ PHÒNG LÀM VIỆC

  Trong lúc làm việc căng thẳng mệt mỏi nếu được nghỉ ngơi chút và ngắm chậu cảnh, chậu hoa xung quanh sẽ rất có ích cho trí não, đôi mắt. Vì thế, qua bài viết này, Nguyễn Diên sẽ bật mí cho bạn những lưu ý khi chọn chậu hoa cửa sổ cho phòng làm việc giúp bạn sở hữu không gian thiên nhiên thoáng đãng, mát mẻ.

  Chậu hoa cửa sổ.

  chọn mua chậu hoa cửa sổ đặt ngay trong phòng làm việc

  Không phải ngẫu nhiên mà ai cũng muốn văn phòng làm việc của mình sở hữu view đẹp, có thể nhìn ra cảnh thiên nhiên bên ngoài. Bởi vì chúng giúp bạn làm giảm căng thẳng trong công việc, giúp đôi mắt nhanh phục hồi khỏi sự mệt mỏi. Vậy tại sao bạn không chọn mua chậu hoa cửa sổ đặt ngay trong phòng làm việc, giúp mang thiên nhiên đến nơi nay chỉ với những lưu ý sau đây.

  Những lưu ý khi chọn chậu hoa cửa sổ trong phòng làm việc
  Những lưu ý khi chọn chậu hoa cửa sổ trong phòng làm việc

  Vì diện tích phòng làm việc có hạn nên ưu tiên hàng đầu là những chậu hoa cây cảnh nhỏ, cành lá, hoa không quá xum xuê chiếm không gian. Màu xanh, màu sáng có khả năng làm dịu đôi mắt nên bạn hãy chọn những chậu hoa dễ thương lá màu xanh, có hoa nở màu nhạt hoặc màu trắng như: Chậu hoa xương rồng, cây hồng môn, tiểu hồng môn, cây bướm đêm, cây bạch mã hoàng tử,…Hơn nữa chúng còn dễ chăm sóc, không tốn thời gian của người trồng.

  Nên chọn chậu hoa cảnh nhỏ nhỏ cho phòng làm việc
  Nên chọn chậu hoa cảnh nhỏ nhỏ cho phòng làm việc

  Phòng làm việc là nơi cần sự yên tĩnh nên mặc dù là chậu hoa cửa sổ bạn cũng nên chọn loại cây ít lá, lá nhỏ, hình kim để tránh chúng va chạm vào nhau tạo ra tiếng động. Tương tự như vậy, bạn cũng nên chọn loại chậu trồng màu sáng, sạch sẽ, thông minh, nhiều ưu điểm như chậu nhựa Greenbo sẽ tránh được: Rơi vỡ, vệ sinh dễ dàng, di chuyển dễ dàng.

  Chọn chậu hoa cửa sổ cho phòng làm việc thêm xinh          
  Chọn chậu hoa cửa sổ cho phòng làm việc thêm xinh

  Nắm được những lưu ý lựa chọn chậu hoa cửa sổ cho phòng làm việc trên sẽ giúp bạn sở hữu một góc thiên nhiên riêng ngay chỗ ngồi của mình mà không làm phiền đến mọi người. Quý khách có thể vào ĐÂY để tham khảo một cách chi tiết nhất.

  lựa chọn chậu hoa cửa sổ cho phòng làm việc


  Xem thêm những điều thú vị khác theo link dưới đây:

  CÁCH CHỌN CHẬU HOA DỄ THƯƠNG CHO CĂN HỘ CỦA CÔ NÀNG ĐỘC THÂN
  CÓ NÊN DÙNG CHẬU HOA COMPOSITE CHO BAN CÔNG CHUNG CƯ 

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 25-04-2016 7,174 lượt xem