• CÓ NÊN DÙNG CHẬU HOA COMPOSITE CHO BAN CÔNG CHUNG CƯ ?

  Mỗi khi đến nhà ai chơi hoặc đơn giản chỉ đi ngoài đường bạn sẽ đều nhận thấy ban công của mỗi căn chung cư đều được chủ nhà trang trí bằng những chậu hoa tươi nhiều màu sắc. Và làm thế nào để trồng được nhiều hoa tại nơi nhỏ bé đó và có nên dùng chậu hoa composite cho ban công hay không? Hãy cùng www.ChauHoa.vn tìm hiểu để có đáp án vừa lòng nhé!

  Chậu hoa composite.

  Biết rằng ban công chung cư sở hữu diện tích có hạn, lại còn là nơi phơi quần áo nhưng cũng là nơi để chủ nhà trồng những chậu hoa xinh xinh. Do đó, trước khi mua chậu, bạn phải tìm hiểu kỹ càng nên sử dụng chậu hoa composite hay chậu greenbo để mang đến nhiều ưu việt nhất cho ban công của bạn, giúp chúng thêm phần xinh đẹp.

  Có nên dùng chậu hoa composite cho ban công chung cư?
  Có nên dùng chậu hoa composite cho ban công chung cư?

  Chậu hoa bằng composite được sản xuất thủ công, từng cái một do đó chúng thường có giá thành cao, kiểu dáng không đẹp mặt, hay xuất hiện lỗi ở các góc cạnh. Thêm vào đó, với dáng cơ bản từ xưa nên khi muốn đặt chậu cây trong nhà bắt buộc phải có chỗ để hoặc dây buộc treo vào chỗ cố định; không có các khay thoát nước dễ dẫn tới hiện tượng cây bị úng hoặc nước chảy ra sàn nhà gây bẩn. Vì vậy, chậu hoa composite rất khó thiết kế để đặt ở nơi có diện tích hẹp như ban công chung cư.

  Chậu hoa bằng composite không có nhiều ưu điểm như chậu nhựa Greenbo
  Chậu hoa bằng composite không có nhiều ưu điểm như chậu nhựa Greenbo

  Trái ngược với chậu hoa nhựa composite, chậu nhựa Greenbo đang được ưa chuộng, đặc biệt là dành cho khu vực ban công, vì: Chúng được sản xuất công nghiệp ra hàng loạt nên ít xảy ra lỗi, giá thành hợp lý; Thiết kế nhiều màu sắc nổi bật, bắt mắt, có thể kết hợp với nhiều loại hoa.

  Trái ngược với chậu hoa nhựa composite, chậu nhựa Greenbo đang được ưa chuộng

  Chậu Greenbo còn có hai rãnh giữ hai chân để có thể cố định dễ dàng trên lan can, thành nhà giúp bạn tiết kiệm diện tích; Dưới hai chân có hai khay thoát nước đảm bảo không tồn tại nước dưa thừa gây úng cây, bẩn nhà.

  Nên dùng chậu nhựa Greenbo thay cho chậu hoa composite nơi ban công
  Nên dùng chậu nhựa Greenbo thay cho chậu hoa composite nơi ban công

  Vì vậy, đối với khu vực sở hữu diện tích có hạn thì bạn nên dùng chậu nhựa Greenbo thay cho chậu hoa composite để đảm bảo tối ưu nhất. Vào ĐÂY để tham khảo chi tiết.

  dùng chậu nhựa Greenbo thay cho chậu hoa composite để đảm bảo tối ưu nhất

  Xem thêm những điều thú vị khác theo link dưới đây:

  VỊ TRÍ ĐẶT CHẬU HOA CẢNH ĐẸP CHO NGÔI NHÀ XINH XẮN THỒNG THOÁNG 
  CÁCH CHỌN CHẬU HOA DỄ THƯƠNG CHO CĂN HỘ CỦA CÔ NÀNG ĐỘC THÂN

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 03-04-2016 7,047 lượt xem