• VỊ TRÍ ĐẶT CHẬU HOA CẢNH ĐẸP CHO NGÔI NHÀ XINH XẮN, THÔNG THOÁNG

  Sau một ngày làm việc mệt mỏi, thật hạnh phúc, thoải mái biết bao khi được trở về ngôi nhà, căn hộ xinh xắn, ấm cúng của mình. Những chậu cảnh, chậu hoa đặt trong ngôi nhà không chỉ góp phần thanh lọc không khí mà còn giúp chúng ta thư giãn hơn. Vì thế, hãy cùng Nguyễn Diên tìm hiểu vị trí đặt chậu hoa cảnh đẹp cho nhà thêm xinh, luôn thông thoáng.

  Chậu hoa cảnh đẹp.

  những chậu cây, chậu hoa cảnh đẹp là điều không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà

  Trong xã hội hiện đại, những chậu cây, chậu hoa cảnh đẹp là điều không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, căn hộ dù diện tích rộng hay hẹp. Tuy nhiên, chúng ta cần chú ý đến vị trí đặt chúng để đảm bảo vừa thanh lọc không khí, có lợi cho sức khỏe lại tô diểm giúp ngôi nhà thêm xinh xắn, thông thoáng. Và dưới đây là những nơi được chuyên gia phong thủy khuyến khích gia chủ nên để cây, hoa.

     Vị trí đặt chậu hoa cảnh đẹp trong ngôi nhà     
  Vị trí đặt chậu hoa cảnh đẹp trong ngôi nhà

  1. Phòng làm việc: Đây là một không gian cần sự yên tĩnh tuyệt đối, vì thế bạn hãy chọn những chậu hoa cảnh nhỏ, trồng hoa mang màu nhạt, mát giúp bạn làm dịu mắt mỗi khi làm việc căng thẳng. Do chiếm không gian không lớn nên chúng ta có thể đặt chậu hoa này ở ngay trên bàn làm việc hoặc cửa sổ gần đó.

       Đặt chậu hoa cảnh nhỏ trong phòng làm việc giúp bạn thư giãn     

  Đặt chậu hoa cảnh nhỏ trong phòng làm việc giúp bạn thư giãn

  2. Lan can: Thật tuyệt vời làm sao nếu mỗi sáng thức dậy ra lan can được hít thở không khí trong lành lẫn mùi hoa thoang thoảng. Chính vì vậy, lan can là một nơi đặt chậu hoa cảnh đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Lan can cũng là địa điểm lý tưởng để chúng ta có thể trồng nhiều loại hoa màu sắc khác nhau theo sở thích.

          Lan can là nơi địa điểm lý tưởng để đặt chậu hoa cảnh đẹp       
                 Lan can là nơi địa điểm lý tưởng để đặt chậu hoa cảnh đẹp

  3. Phòng khách: Chắc hẳn ai cũng đều muốn bạn bè đến chơi trầm trồ, khen ngợi căn nhà của mình. Vì lẽ đó, đặt chậu hoa cảnh ngay trong phòng khách cũng được khuyến khích rất nhiều. Trong không gian này, bên cạnh những chậu cây cảnh xanh mướt thì những bông hoa nho nhỏ, nhiều nụ sẽ khiến căn nhà bừng sáng, đầy sức sống.

  chậu cây cảnh xanh mướt thì những bông hoa nho nhỏ, nhiều nụ sẽ khiến căn nhà bừng sáng

  Trên đây là những vị trí đặt chậu hoa cảnh đẹp vừa giúp thanh lọc không khí lại tô điểm cho ngôi nhà hay căn hộ thêm xinh. Bạn có thể vào ĐÂY tham khảo chi tiết.

  đặt chậu hoa cảnh ngay trong phòng khách

  Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin có ích khác dưới đây.

  CHẬU TRỒNG HOA NHỰA ĐỘC ĐÁO CHO PHÒNG NGỦ THÊM SINH ĐỘNG 
  SỬ DỤNG HIỆU QUẢ CHẬU HOA TREO TRONG NHÀ CHO KHÔNG GIAN THÊM LÃNG MẠN

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 05-03-2016 7,788 lượt xem