• CÁCH CHỌN CHẬU HOA DỄ THƯƠNG CHO CĂN HỘ CỦA CÔ NÀNG ĐỘC THÂN

  Cũng đang theo chủ nghĩa độc thân nên ngoài thời gian làm việc, vui chơi bên bạn bè Nguyễn Diên còn rất thích thú chăm sóc “vườn hoa” ngoài ban công. Do đó, Diên vô cùng vui vẻ khi cùng các bạn thảo luận về cách chọn chậu hoa dễ thương cho căn hộ của những cô nàng độc thân xinh đẹp, trẻ trung.

  Chậu hoa dễ thương.

  trồng những chậu hoa dễ thương tạo không khí trong lành

  Ban công là nơi mà mỗi sáng thức dậy bạn bước ra để khởi động thân thể hoặc hít thở không khí trong lành. Nếu sở hữu một ban công có diện tích lớn thì nơi đây còn rất lý tưởng để đọc sách, nghe nhạc. Và để làm được điều đó thì chúng ta không thể bỏ qua việc trồng những chậu hoa dễ thương tạo không khí trong lành, hình ảnh xinh đẹp, thơ mộng cho ban công cho các công nàng độc thân.

  Chậu hoa dễ thương trồng ban công cho cô nàng độc thân           
  Chậu hoa dễ thương trồng ban công cho cô nàng độc thân

  1. Chậu hoa mười giờ: Khi còn đang độc thân hẳn các cô nàng rất thích nhàn nhã, lười biếng và trồng hoa mười giờ sẽ không chiếm bao nhiêu thời gian của bạn. Chậu hoa dễ thương mười giờ rất dễ trồng, bạn có thể mix các loại mười giờ khác nhau trong cùng một chậu cũng không vấn đề gì. Hàng ngày, hãy nhớ tưới nước cho chúng vào mỗi sáng để đảm bảo ngày nào bạn cũng được nhìn bông hoa mười giờ nở.

  Chậu hoa dễ thương mười giờ dễ trồng, dễ chăm
  Chậu hoa dễ thương mười giờ dễ trồng, dễ chăm

  2. Chậu hoa hồng leo: Với những cô nàng yêu thích trồng chậu hoa cây cảnh thì không nên bỏ qua hoa hồng leo. Không chỉ có màu sắc rực rỡ mà còn hương thơm thoang thoảng nên hoa hồng leo đặc biệt được phái đẹp ưa chuộng. Bên cạnh đó, với diện tích ban công nhỏ, bạn có thể trồng hoa hồng leo để chúng rũ xuống, trang trí ban công một cách miễn phí lại chắn nắng cho căn phòng.

  Chậu hoa cây cảnh hồng leo sang trọng, quý phái
  Chậu hoa cây cảnh hồng leo sang trọng, quý phái

  3. Chậu hoa xương rồng: Mặc dù được mệnh danh là chậu hoa cửa sổ nhưng hoa xương rồng rất thích hợp với cô nàng độc thân bận rộn vì: Dễ trồng, không tốn công chăm, chiếm diện tích ít. Bạn có thể trồng chúng ở những nơi khuất ánh nắng, mưa không tới hoặc ngay dưới các chậu hoa khác.

  được mệnh danh là chậu hoa cửa sổ nhưng hoa xương rồng rất thích hợp với cô nàng độc thân

  Những chậu hoa dễ thương trên chắc chắn sẽ tô điểm ban công của các cô nàng độc thân một cách xinh đẹp nhất. Tham khảo chi tiết tại ĐÂY.

  Xem thêm những điều thú vị khác theo link dưới đây:

  BÍ QUYẾT TRỒNG HOA TRÊN BAN CÔNG ĐỂ THÀNH NƠI THƯ GIÃN LÝ TƯỞNG
  VỊ TRÍ ĐẶT CHẬU HOA CẢNH ĐẸP CHO NGÔI NHÀ XINH XẮN THỒNG THOÁNG

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 24-03-2016 5,637 lượt xem