• CHẬU HOA BAN CÔNG DÀNH CHO NHÀ CHUNG CƯ CHẬT HẸP

  Mến chào các bạn! Greenbo chậu hoa ban công dành cho nhà chung cư chật hẹp tiết kiệm diện tích tối đa, bên cạnh đó Greenbo còn là loại chậu được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, nên có thể chịu đựng được tác động của thời tiết khắc nghiệt mà các bạn không cần lo hư hao. Cùng Kốl Ka tìm hiểu chi tiết về chậu hoa greenbo này các bạn nhé!

  Chậu hoa ban công

  Chậu hoa ban công cho nhà chung cư chật hẹp

  Chậu hoa ban công cho nhà chung cư chật hẹp

  Khi mọi thứ dần đô thị hóa thì việc không gian sống của nhiều cư dân tại các thành phố lớn ngày càng bị thu hẹp, đó là lý do vì sao mà những khoảng sân nhỏ để trồng cây xanh, rau màu cũng vì đó dần biến mất. Trong trường hợp này, giải pháp mang đến màu xanh cho các ngôi nhà phố, nhà chung cư đó là sử dụng chậu hoa ban công greenbo.

  Chậu hoa ban công cho góc nhà thêm sắc màu
  Chậu hoa ban công cho góc nhà thêm sắc màu

  Greenbo là chậu hoa để ban công thích hợp nhất cho những ai yêu thích cây cảnh mà nhà không có nhiều diện tích. Sử dụng chậu greenbo rất đơn giản, bạn chỉ cần cho đất vào chậu, sau đó cho cây giống vào là đã có được một chậu hoa đẹp mắt. Với chậu greenbo nếu không thích trồng hoa bạn cũng hoàn toàn có thể trồng cây ăn trái có kích thước không quá lớn như tắc, ớt, cà chua….

  Trồng hoa ban công chung cư sẽ đơn giản hơn với chậu greenbo
  Trồng hoa ban công chung cư sẽ đơn giản hơn với chậu greenbo

  Với chậu hoa ban công này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tác động của thời tiết, bên cạnh đó do được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên chậu rất gọn nhẹ, dễ di chuyển, lắp đặt. Với thiết kế phần đáy có hình chữ V nên chậu rất dễ cố định trên lan can, ban công và đặc biệt là các bạn không sợ chậu sẽ đổ ngã làm ảnh hưởng đến người đi đường đâu nhé.

  Chậu hoa treo ban công sinh động và ấn tượng
  Chậu hoa treo ban công sinh động và ấn tượng

  Thay vì sử dụng các chậu hoa treo ban công mới có thể trồng được những chậu hoa mà bạn yêu thích, giờ đây công việc trồng hoa đã đơn giản hơn rất nhiều phải không nào? Ai bảo trồng hoa ban công chung cư là một việc làm khó không thực hiện được phải không các bạn!

  chậu hoa treo ban công mới có thể trồng được những chậu hoa mà bạn yêu thích

  Hãy tham khảo thêm tại ĐÂY để hiểu hơn về tính năng và công dụng của chậu greenbo nhé!

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 15-12-2014 8,731 lượt xem