• CHẬU HOA LAN CAN CHO NHÀ THÊM XINH

  Mến chào các bạn! Trồng hoa trong nhà hiện nay không chỉ giúp căn nhà trông sống động, tươi mát, trong lành hơn mà nó còn là thú vui của mỗi người lúc rảnh rỗi. Cùng suy nghĩ đó, www.ChauHoa.vn rất vui được giới thiệu cho các bạn một số hình chậu hoa lan can tinh tế, xinh xắn.

  Chậu hoa lan can.

  Chậu hoa trang trí lan can tô điểm cho ngôi nhà thêm xinh
                Chậu hoa trang trí lan can tô điểm cho ngôi nhà thêm xinh

  Việc sở hữu những ngôi nhà nhỏ hay căn chung cư hẹp thì việc trồng cây trên những chậu hoa lan can Greenbo là hợp lý nhất. Vừa tiết kiệm diện tích, chất liệu nhựa cao cấp nên chịu được nắng, mưa thất thường của thời tiết Việt Nam. Kiểu dáng chậu cũng rất đa dạng, phong phú để chủ nhà có thể thỏa sức sáng tạo: chậu treo, chậu đặt thành hàng hay chậu đặt lên các thành lan can.

  Chậu hoa gắn lan can Greenbo từ chất liệu nhựa cao cấp gọn nhẹ, dễ di chuyển
  Chậu hoa gắn lan can Greenbo từ chất liệu nhựa cao cấp gọn nhẹ, dễ di chuyển

  Chậu hoa gắn lan can Greenbo có nhiều ưu điểm như: chất liệu nhựa cao cấp thân thiện với môi trường, gọn nhẹ dễ di chuyển, lắp đặt; chân chậu thiết kế hình chữ V để chủ nhà có thể cố định chậu chắc chắn trên lan can không lo mưa, gió đánh đổ chậu và còn giúp rất tiết kiệm diện tích. Dưới đáy là có hai khay nhỏ đựng nước tránh rơi vãi ra sàn nhà gây mất vệ sinh.

  Chậu hoa treo lan can Greenbo là lựa chọn tốt cho nhà chung cư nhỏ hẹp
  Chậu hoa treo lan can Greenbo là lựa chọn tốt cho nhà chung cư nhỏ hẹp

  Chậu hoa treo lan can Greenbo thường có thiết kế miệng to nên thuận lợi khi bạn muốn xới đất, thay đất cho cây hoa. Người ta cũng có thể tận dụng những chậu cảnh Greenbo này để làm thành một vườn rau, cây ăn quả mini ngay tại ban công với những cây nhỏ, không chiếm nhiều diện tích như: cà chua bi, ớt, xà lách, hành…vô cùng tiện lợi cho gia đình có trẻ nhỏ.

  Chậu hoa lan can Greenbo với thiết kế thông minh, dễ cố định ở lan can
  Chậu hoa lan can Greenbo với thiết kế thông minh, dễ cố định ở lan can

  Không cần phải sở hữu ngôi nhà lớn hay những ô đất, khu vườn rộng mà với chậu hoa lan can Greenbo, bạn vẫn có thể mang thiên nhiên cây cối đến với căn hộ, chung cư nhỏ xinh đến với bản thân. Chi tiết giá, mẫu mã sản phẩm, mời quí vị vào ĐÂY để tham khảo đầy đủ.

  hu vườn rộng mà với chậu hoa lan can Greenbo

  Xem thêm các bài viết dưới đây để chọn cho mình những chậu cảnh thích hợp nhất các bạn nhé:
  CHẬU HOA BAN CÔNG DÀNH CHO NHÀ CHUNG CƯ CHẬT HẸP 
  HOA TREO BAN CÔNG NÊN TRỒNG LOẠI NÀO 

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 26-03-2015 6,855 lượt xem