• CHẬU HOA NHỎ VÀ TÁC DỤNG CHO KHÔNG GIAN SỐNG NHÀ BẠN

  Tư vấn viên của www.ChauHoa.vn - KốlKa mến chào các bạn! Chậu hoa nhỏ greenbo sẽ giúp những góc khuất trong căn nhà bạn bị lãng quên từ lâu, nay lại trở nên sinh động và nhiều màu sắc, cùng tham khảo ý tưởng trang trí căn hộ tuyệt vời này các bạn nhé!

  Chậu hoa nhỏ

  Chậu hoa nhỏ greenbo với nhiều màu sắc nổi bật
  Chậu hoa nhỏ greenbo với nhiều màu sắc nổi bật

  Bạn yêu thích những công việc như chăm sóc, tân trang nhà cửa để chúng luôn mới mẻ và sinh động trong mắt mọi người, bạn cũng yêu luôn cả việc trồng cây cảnh, vậy phải làm sao để dung hòa cả 2 sở thích này với nhau? Có một ý tưởng mà Kốl Ka muốn gửi gắm đến các bạn là hãy sử dụng chậu hoa nhỏ greenbo để cùng trang trí căn hộ của mình vào những ngày cuối tuần nhé.

  Chậu hoa nhỏ greenbo giúp bạn thêm gần gũi với thiên nhiên
  Chậu hoa nhỏ greenbo giúp bạn thêm gần gũi với thiên nhiên

  Với chậu hoa nhỏ greenbo được thiết kế với phần đáy hình chữ v và có đáy thoát nước có thể tháo rời, nên rất thuận tiện trong việc giúp bạn giữ vệ sinh khi chăm sóc cây cảnh trong nhà, đặc biệt bạn có thể bố trí chúng bất kỳ đâu mà bạn thích như lan can, tay vịn cầu thang, ban công đặc biệt đẹp và ấn tượng.

  Chậu hoa nghệ thuật cho căn nhà thêm sinh động
  Chậu hoa nghệ thuật cho căn nhà thêm sinh động

  Việc trồng những chậu hoa kiểng này cũng rất đơn giản, vì sự tiện lợi và gọn nhẹ nên khi trồng cây rồi bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển theo sở thích. Chỉ cần cho đất và cây giống và chậu là bạn đã có thể có được chậu hoa mà mình yêu rồi đấy.

  Chậu hoa kiểng được cố định trên lan can bởi đáy chữ V
  Chậu hoa kiểng được cố định trên lan can bởi đáy chữ V

  Có một gợi ý rằng nếu bạn muốn trang trí và làm đẹp căn hộ ngay thì nên chọn mua sẵn cây giống ở các cửa hàng cây cảnh. Công đoạn tiếp theo là trồng các chậu hoa nghệ thuật và tha hồ tận hưởng vẻ đẹp của chúng mà không cần phải trải qua quá trình ươm cây giống. Tuy nhiên như vậy thì bạn phải tốn một ít chi phí rồi đấy nhé.

  trồng các chậu hoa nghệ thuật và tha hồ tận hưởng vẻ đẹp của chúng

  Hy vọng rằng với vài gợi ý nhỏ mà Kốl Ka vừa chia sẻ với các bạn trên đây sẽ giúp bạn làm đẹp hơn cho căn hộ thân yêu của mình. Tham khảo thêm tại ĐÂY để tìm hiểu những tính năng vượt trội của chậu greenbo các bạn nhé!

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 08-01-2015 5,882 lượt xem