• CHẬU HOA NHỰA NHỎ XINH CHO GÓC HỌC TẬP

  Mến chào các bạn! Đã lâu rồi góc học tập và làm việc của mình chưa được bạn chăm chút và sửa sang. Hôm nay Kốl Ka sẽ mách các bạn bí quyết tự làm chậu hoa nhựa nhỏ xinh để trang trí góc học tập của mình trở nên sinh động và màu sắc hơn nhé!

  Chậu hoa nhựa

  Trang trí góc học tập thêm xinh với chậu hoa nhựa
  Trang trí góc học tập thêm xinh với chậu hoa nhựa

  Để tự làm chậu hoa nhựa để bàn này không thật sự phức tạp đâu các bạn nhé, chỉ cần chuẩn bị các vật dụng đơn giản, dễ kiếm như: vải dạ màu trắng, xanh và nâu; một quả bóng xốp trắng đường kính khoảng 8cm; vỏ hộp sữa chua để làm chậu; dây thừng loại nhỏ; 1 que tre nhọn, đường kính khoảng bằng chiếc đũa, giấy sáp màu xanh và một ít cỏ khô, bên cạnh đó đừng quên súng bắn keo + kim, chỉ nữa nhé.

  Chậu hoa nhựa đơn giản dễ thực hiện
  Chậu hoa nhựa đơn giản dễ thực hiện

  Bây giờ thì chúng ta cùng bắt tay vào làm chậu hoa nhựa độc đáo giúp bàn học thêm xinh xắn và gọn gàng hơn nào:
  + Đầu tiên bạn dùng dây thừng quấn quanh vỏ hộp sữa chua, vừa quấn vừa dùng súng bắn keo cố định dây thừng để chúng không bị rơi.  Sau đó cắt vải dạ màu nâu khâu dưới đáy hộp sữa chua. Cắt vải dạ trắng với đường kính 4cm theo hình tròn, dùng kéo cắt theo hình xoắn ốc, sau đó cuộn tròn hình theo đường xoắn ốc và khâu cố định bằng chỉ tạo thành hình bông hoa. Cắt vải dạ màu xanh thành hình chiếc lá, dùng chỉ màu xanh khâu làm gân của lá. Tiếp đến dùng súng bắn keo cố định chiếc lá vào bông hoa và dán chúng cố định lên quả bóng xốp.

  Chậu hoa nhựa nhỏ làm đẹp góc học tập

  Chậu hoa nhựa nhỏ làm đẹp góc học tập

  + Dùng giấy sáp màu xanh quấn bên ngoài que tre để làm thân cây hoa, cắm quả bóng xốp trắng lên đầu que tre, sao cho chúng không bị rơi nhé. Tiếp đến cho một ít cát và bông xốp lên trên mặt chậu, phủ lên mặt một lớp cỏ màu xanh chậu trở nên ấn tượng hơn.
  Giờ thì tha hồ làm góc học tập của mình xinh xắn hơn phải không các bạn. Với
  chậu hoa nhựa nhỏ này bạn đã làm căn phòng nhỏ nhắn của mình trở nên có sức quyến rũ rồi đấy nhé.

  Greenbo chậu hoa nhựa treo an toàn và chất lượng
  Greenbo chậu hoa nhựa treo an toàn và chất lượng

  Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian và vật liệu để làm chậu hoa mà Kốl Ka vừa giới thiệu bên trên, bạn có thể sử dụng chậu hoa nhựa treo greenbo để trồng những cây cảnh nhỏ và để chúng ngoài hàng lang hoặc ban công gần phòng học của mình! Hãy tham khảo thêm tại ĐÂY để biết cách sử dụng chậu greenbo tốt nhất.

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 03-01-2015 6,848 lượt xem