• CHẬU HOA SẮC MÀU CHO NGÀY CUỐI TUẦN THÊM VUI

  Kốl Ka mến chào các bạn! Cuối tuần này bạn đã có kế hoạch gì riêng đặc biệt cho mình chưa, thay vì lê la hàng giờ shopping tốn kém, tám chuyện cùng bạn bè tại quán café tốn nhiều thời gian, bạn hãy lên kế hoạch làm mới ngôi nhà yêu dấu của mình bằng những chậu hoa greenbo tràn ngập màu sắc nhé!

  Chậu hoa

  Chậu hoa đẹp cho ngôi nhà tràn ngập màu sắc cuối tuần
  Chậu hoa đẹp cho ngôi nhà tràn ngập màu sắc cuối tuần

  Nhiều bạn vẫn thường nghĩ rằng với diện tích nhà chật hẹp của các khu chung cư hay các khu nhà tập thể thường rất khó để trồng các chậu hoa đẹp hoặc cây xanh, tuy nhiên đây là một suy nghĩ không hoàn toàn đúng đâu nhé. Mặc dù bạn đang ở bất kỳ đâu thì chỉ cần một diện tích rất nhỏ thôi bạn cũng có thể tạo cho mình một không gian xanh, rực rỡ với những chậu hoa nhỏ xinh như dạ thảo, dừa cạn,  tía tô cảnh, thanh tú, mười giờ…

  Chậu hoa greenbo giúp làm mới ngôi nhà dễ dàng
  Chậu hoa greenbo giúp làm mới ngôi nhà dễ dàng

  Chắc rằng bạn sẽ thắc mắc làm thế nào để thực hiện được việc làm này phải không nào. Nếu hôm nay đã là ngày cuối tuần thì bạn có thể bắt tay thực hiện được ngay đấy nhé. Hãy đến với www.ChauHoa.vn và sắm ngay cho mình một bộ chậu hoa bằng nhựa dẻo chất lượng cao greenbo, bên cạnh đó chuẩn bị một số cây giống và đất trồng, không mất quá nhiều thời gian là bạn đã có ngay cho mình một góc vườn xinh xắn, đáng yêu.

  Chậu hoa bên cửa sổ chắc chắn không sợ rơi rớt nhờ khe ở giữa đáy
  Chậu hoa bên cửa sổ chắc chắn không sợ rơi rớt nhờ khe ở giữa đáy

  Với chậu hoa Greenbo được thiết kế đặc biệt ở phần đáy với hình chữ V để giúp cố định chậu và không làm chậu ngã khi mưa to, gió lớn. Bạn có thể bày trí chậu cảnh greenbo ở bất kỳ nơi đâu mà bạn yêu thích, có thể là tay vịn cầu thang, ban công, góc nhà…

  Chậu hoa bằng nhựa dẻo bền đẹp với thời gian
  Chậu hoa bằng nhựa dẻo bền đẹp với thời gian

  Được nhắm nhìn những chậu hoa bên cửa sổ nhẹ nhàng hé nở mỗi bình minh thức dậy và chúng sẽ cùng bạn chào đón ngày mới thật là tuyệt phải không? Chỉ cần một chút sáng tạo và khéo léo bạn sẽ tự mình tạo được một không gian thư giản tuyệt vời nơi góc nhà chật hẹp của mình, còn chần chờ gì mà không F5 cho những góc nhỏ nhà bạn!

  nhắm nhìn những chậu hoa bên cửa sổ nhẹ nhàng hé nở mỗi bình minh

  Để biết giá của chậu hoa Greenbo, mời bạn xem tại ĐÂY

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 17-11-2014 5,845 lượt xem