• CHẬU NHỰA TRỒNG HOA HANDMADE CỰC XINH CHO NHÀ BẠN

  Mến chào các bạn! Những vỏ chai nước ngọt sau khi sử dụng xong bạn thường bỏ đi không sử dụng lại, điều này thật sự lãng phí và có thể làm ô nhiễm môi trường. Hãy để Kốl Ka mách các bạn cách tái chế vỏ chai thành chậu nhựa trồng cây xinh xắn, giúp căn nhà bạn thêm phần sinh động và tạo ấn tượng đặc biệt với bạn bè mỗi khi ghé thăm nhé!

  Chậu nhựa

  Chậu nhựa tái chế từ vỏ chai giúp nhà bạn thêm sinh động
  Chậu nhựa tái chế từ vỏ chai giúp nhà bạn thêm sinh động

  1. Chậu cây sang trọng:

  Bạn cần chuẩn bị cho mình vài vỏ chai nước ngọt và một số vật dụng kèm theo như: Nước sơn, keo dán sắt, chiếc đĩa VCD cũ và cây giống. Đầu tiên chúng ta cắt đôi chai nhựa, nhớ là cắt lượn sóng để bề mặt chậu được đẹp hơn. Sau khi cắt xong bạn dán phần cổ chai với chiếc đĩa cũ, sơn cả 2 phần vỏ chai và để khô. Đợi sơn khô là bạn đã có thể cho đất vào và trồng cây giống trong chậu nhựa xinh đẹp của mình nhé. Hay đơn giản hơn bạn có thể làm như hình bên dưới mà không cần phải dùng đến chiếc đĩa.

  Sáng tạo với chậu nhựa độc đáo từ vỏ chai
  Sáng tạo với chậu nhựa độc đáo từ vỏ chai

  2. Chú heo ngộ nghĩnh:

  Với ý tưởng này bạn không cần dùng đến sơn, chỉ cần cắt đôi phần vỏ chai, sử dụng phần đáy dán lên đấy 1 cái nắp và vài chiếc cúc áo cũ như hình dưới đây là, bạn đã tạo được cho mình 1 chậu hoa xinh xắn dễ thương. Nhưng lưu ý với các chậu cây này bạn cần làm 1 lỗ nhỏ ở đáy để thoát nước cho cây nhé.

  Chậu hoa xinh xắn dễ thương khá ấn tượng
  Chậu hoa xinh xắn dễ thương khá ấn tượng

  Tuy nhiên nếu bạn không có nhiều thời gian để có thể tự làm cho mình một chậu hoa độc đáo như thế này nhưng bạn rất yêu thích công việc trồng cây thì bạn bạn có thể chuẩn bị cho mình 1 chậu nhựa trồng hoa greenbo được làm từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp, có khả năng chịu đựng được nắng mưa và nhiệt độ cao.

  Chậu nhựa trồng hoa greenbo giúp tiết kiệm thời gian
  Chậu nhựa trồng hoa greenbo giúp tiết kiệm thời gian

  Với chậu nhựa greenbo này bạn hoàn toàn có thể bố trí chậu theo ý thích của mình, vì chậu được làm có đáy hình chữ V nên dễ dàng đặt trên lan can, tay vịn cầu thang, ban công vô cùng tiết kiệm diện tích. Hy vọng rằng với vài ý tưởng mà Kốl Ka vừa giới thiệu bên trên sẽ giúp các bạn làm mới ngôi nhà của mình trong những ngày Tết đang gần kề mà không tốn kém quá nhiều chi phí!

  Với chậu nhựa greenbo này bạn hoàn toàn có thể bố trí chậu theo ý thích của mình

  Để biết giá của chậu hoa Greenbo, mời bạn xem tại ĐÂY

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 04-12-2014 17,544 lượt xem