• CHẬU TRỒNG HOA BAN CÔNG GREENBO CHO NHÀ CHUNG CƯ

  Những chậu trồng hoa ban công greenbo cho nhà chung cư xinh xắn sẽ làm cho nhà bạn trở nên tươi tắn hơn, rạng rỡ hơn trong cái nắng chói chang của mùa hè, ấm áp hơn trong cái lạnh của mùa đông, lãng mạn hơn giữa bầu trời thu, tươi sáng hơn trong sắc xuân mới.

  CHẬU TRỒNG HOA BAN CÔNG GREENBO

  Chậu trồng hoa ban công cho nhà chung cư
  Chậu trồng hoa ban công cho nhà chung cư

  Thật dễ dàng để có một khu vườn trên cao, chỉ cần tốn một chút công sức là ta đã có được một vườn hoa thu nhỏ trên ban công nhà mình, hãy trồng những loại hoa mà mình yêu thích để có thể tận hưởng những làn gió mát buổi chiều tà hay những ánh nắng dìu dịu buổi sáng mùa hè trong mát cùng ly cà phê để đón chào ngày mới với chậu trồng hoa ban công greenbo bạn nhé.

  Chậu trồng hoa ban công để nơi thư giản cuối tuần thêm lãng mạn

  Chậu trồng hoa ban công để nơi thư giản cuối tuần thêm lãng mạn

  1. Chọn đất cho các chậu trồng hoa ban công greenbo

  Bạn nên chọn loại đất tơi xốp và chứa nhiều mùn, hoặc sử dụng hỗn hợp đất bao gồm than bùn, đá trân châu, chất khoáng bón cây sẽ giữ độ ẩm cho các chậu trồng hoa ban công đẹp lâu hơn và dễ thoát nước hơn, đồng thời hỗn hợp này cũng nhẹ hơn và không kết lại khi mỗi mùa qua đi.

  Chọn đất cho các chậu trồng hoa ban công greenbo

  2. Lựa chọn các màu sắc phù hợp

  Nên căn cứ vào màu sắc của cây, độ cao thấp, độ xòe của tán cây…và cả vào mức độ sinh trưởng  để cây để chọn màu sắc và cách trồng thích hợp cho từng loại chậu trồng hoa ban công  bạn nhé.

  Chậu trồng hoa ban công sẽ đẹp hơn nếu được chọn lựa hợp lý
  Chậu trồng hoa ban công sẽ đẹp hơn nếu được chọn lựa hợp lý

  3. Xác định vị trí diện tích để bày trí các chậu trồng hoa ban công thích hợp

  Ban công thông thường được bố trí ở nơi có ánh sáng trực tiếp do đó không có khả năng giữ ẩm, tốt nhất bạn nên chọn những loại cây có khả năng chịu hạn tốt như xương rồng, bát tiên, hoa quỳnh, sống đời... để chậu trồng hoa ban công của bạn được đẹp hơn.

  để chậu trồng hoa ban công của bạn được đẹp hơn

  4. Trồng cây vào chậu greenbo

  Khi trồng cây vào chậu trồng hoa ban công, ta nên nén nhẹ đất để rễ cây tiếp xúc hoàn toàn với đất và tránh các khe hở lọt khí vào làm hại rễ cây. Bạn hãy rải những viên đá cuội nhỏ hay những viên sỏi xung quanh gốc cây.

  Chậu trồng hoa ban công đẹp hơn khi được chăm sóc cẩn thận

  Chậu trồng hoa ban công đẹp hơn khi được chăm sóc cẩn thận

  5. Chăm sóc cho các  chậu trồng hoa ban công

  Mỗi ngày chỉ cần các bạn dành một chút ít thời gian để tưới nước, bắt sâu, nhặt lá úa… cho các chậu trồng hoa ban công Greenbo để chúng phát triển tốt. Thỉnh thoảng ta nên tưới nước có pha phân vô cơ loãng để cây sinh trưởng tốt hơn khi cây lớn. Nên theo dõi tình trạng sống và đề phòng sâu bệnh cho các chậu hoa đẹp này bạn nhé.

  Chăm sóc để chậu trồng hoa ban công phát triển tốt
  Chăm sóc để chậu trồng hoa ban công phát triển tốt

  Mỗi sáng sớm thức dậy chào đón ánh bình minh, vừa bước ra ban công nhà mình là ta đã nhìn thấy nhiều loại hoa đua nhau khoe sắc rực rỡ và tỏa hương thơm ngát, thật khoan khoái và dễ chịu vô cùng. Đó là những điều mà chậu trồng hoa ban công greenbo của ChauHoa.vn sẽ mang đến cho bạn.

  Chậu trồng hoa ban công mang đến màu sắc hơn cho vườn hoa nhà bạn
  Chậu trồng hoa ban công mang đến màu sắc hơn cho vườn hoa nhà bạn

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 10-03-2013 9,912 lượt xem