• ĐỂ KHÔNG GIAN NHÀ LÃNG MẠN HƠN VỚI CHẬU HOA TRANG TRÍ HANDMADE

  Trong thời đại ngày nay, không gian nhà của chúng ta ngày càng được thiết kế rất hiện đại và tiện dụng, giá trị cuộc sống được nâng cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên chính sự hiện đại này đã khiến cho không gian sống trở nên khô cứng với những thiết bị vô tri vô giác. Để khắc phục vấn đề này, Dương Hương sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm chậu hoa trang trí handmade cực xinh mang lại sức sống cho ngôi nhà nhé.

  Chậu hoa trang trí xuất hiện trong ngôi nhà của chúng ta sẽ mang đến một nguồn năng lượng dồi dào

  Chậu hoa trang trí xuất hiện trong ngôi nhà của chúng ta sẽ mang đến một nguồn năng lượng dồi dào, khiến không khí trong lành hơn. Đặc biệt, những chậu hoa xinh do chính bàn tay bạn tạo nên còn hứa hẹn mang đến một ấn tượng không thể phai mờ cho bạn bè, người thân hay khách đến chơi nhà...

   Chậu hoa treo xinh xắn

  Cách làm chậu hoa treo rất đơn giản. Các bạn có thể ra cửa hàng mua chậu và cây hoa về nhà tự trồng hoặc sáng tạo hơn là tận dụng những vật phẩm trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày để làm thành những chậu hoa xinh mang đậm cá tính của chính bạn. Chỉ cần những chiếc vỏ lon bia hay chai nước uống, vỏ hộp sữa bột hay những chiếc ủng không còn giá trị sử dụng... bạn hoàn toàn có thể tạo nên những chiếc chậu treo cực hút mắt.

  Cách làm chậu hoa treo rất đơn giản

  Chậu hoa treo xinh xắn

  Để tự làm chậu treo, trong đó có chậu hoa treo cửa sổ, bạn hãy rửa sạch, bóc nhãn những vỏ lon, chai lọ... nói trên, tạo hình thù theo ý thích, sau đó dùng dụng cụ sắc nhọn hay máy khoan để khoan lỗ nhỏ thoát nước dưới đáy. Để có lỗ để lồng dây treo bạn khoan thêm 3-4 lỗ quanh miệng lon hoặc cầu kỳ hơn, bạn có thể đan lưới để đặt vỏ lon, chai lọ vào tạo thành chậu treo. Để sản phẩm của chúng ta bắt mắt hơn, bạn có thể sơn màu sắc tùy ý bên ngoài và bên trong chậu.

  Để tự làm chậu treo, trong đó có chậu hoa treo cửa sổ

  Chậu hoa treo cửa sổ đẹp

  Tự làm chậu hoa handmade cũng khá thú vị, tuy nhiên nếu bạn không khéo tay hay không thích những sản phẩm này thì bạn có thể đến với cửa hàng bán chậu hoa trang trí của chúng tôi. Nơi đây hội tụ đầy đủ các loại chậu hoa và các mẫu mã thịnh hành nhất. Để biết chi tiết về từng sản phẩm, các bạn hãy tham khảo tại ĐÂY.

   Chậu hoa trang trí xinh xinh
  Chậu hoa trang trí xinh xinh

  Trên đây Hương vừa chia sẻ với các bạn về chậu hoa trang trí. Hãy nhanh tay sở hữu những chậu hoa xinh đẹp và bắt mắt này nhé các bạn!


  www.ChauHoa.vn
   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 16-12-2015 7,191 lượt xem