• ĐỂ NGÔI NHÀ THÊM SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI VỚI CHẬU HOA CẢNH NHỎ

  Thân chào các bạn, ngày nay chậu hoa cảnh nhỏ ngày càng được sử dụng nhiều để trang trí văn phòng làm việc, phòng khách hay phòng ngủ... Bố trí chậu hoa ở những khu vực này sẽ khiến chúng ta cảm thấy thư thái, dễ chịu, hơn nữa chậu hoa còn có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt cho sức khỏe con người. Vì thế hôm nay Hương sẽ tư vấn cho các bạn bí quyết để chọn được những chậu hoa cảnh đẹp nhé.

  Chậu hoa cảnh nhỏ

   Chậu hoa cảnh nhỏ đẹp

  Chậu hoa cảnh nhỏ đẹp

  Đối với phòng khách, việc chọn chậu hoa cảnh  là vấn đề khá quan trọng. Bởi phòng khách là nơi nhiều người ra vào nhất, bất kỳ ai vào thăm nhà cũng sẽ ghi lại ấn tượng về chủ nhà qua phòng khách trước tiên. Nơi đây các bạn nên chọn những chậu cảnh và cây có dáng to, màu sắc tươi xanh, tránh những loài cây kém sắc và mềm rủ xuống. Có như vậy phòng khách mới tràn đầy sinh khí.

  chọn những chậu cảnh và cây có dáng to, màu sắc tươi xanh
  Chậu hoa cảnh xinh xắn

  Chọn chậu hoa cảnh đẹp trong phòng ngủ cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Do phòng ngủ đã mất diện tích đặt giường ngủ nên các bạn nên chọn những chậu hoa vừa và nhỏ, có thể thiết kế chậu treo để phòng được rộng rãi hơn.

  Chậu hoa cảnh đẹp trong phòng ngủ
  Chậu hoa cảnh đẹp trong phòng ngủ

  Đối với phòng làm việc, các bạn nên chọn những chậu hoa có màu sắc trung tính, không quá sặc sỡ tạo cảm giác thư thái cho con người. Bạn có thể đặt những chậu hoa cảnh nhỏ lên ngay góc bàn làm việc cũng là một ý tưởng thú vị. 

  đặt những chậu hoa cảnh nhỏ lên ngay góc bàn làm việc

  Chậu hoa cảnh nhỏ nhưng tác dụng của nó lại không nhỏ chút nào phải không các bạn? Chúc các bạn luôn yêu đời bên những chậu cảnh dễ thương! Để được tư vấn chi tiết về những chậu hoa đẹp, các bạn hãy vào ĐÂY tham khảo nhé.

  Chậu hoa cảnh nhỏ nhưng tác dụng của nó lại không nhỏ chút nào

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 03-12-2015 7,333 lượt xem