• HOA TREO BAN CÔNG NÊN TRỒNG LOẠI NÀO ?

  Mến chào các bạn! Hiện nay xu hướng trồng hoa treo ban công được rất nhiều người ưa chuộng vì đơn giản chúng tiết kiệm diện tích nhưng cũng góp phần không nhỏ trong việc tô điểm thêm cho ngôi nhà của mình. Hôm nay mời các bạn đồng hành cùng www.ChauHoa.vn để tìm hiểu xem nên trồng loại hoa nào ở ban công là thích hợp nhất nhé!

  Hoa treo ban công

  Chọn chậu nhựa trồng hoa ban công để đảm bảo an toàn
  Chọn chậu nhựa trồng hoa ban công để đảm bảo an toàn

  Đối với nhiều gia đình may mắn được sở hữu những căn hộ có khuôn viên rộng lớn thì việc trồng các loại cây cảnh theo sở thích của mình sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn sống trong một căn hộ có diện tích hạn hẹp thì đây là một việc làm không dễ dàng gì. Do đó việc trồng hoa trên ban công sẽ giúp gia chủ tiết kiệm tối đa diện tích và giúp đáp ứng tốt sở thích của mình.

  Chậu trồng hoa ban công greenbo thông minh
  Chậu trồng hoa ban công greenbo thông minh

  Nhưng hoa treo ban công thì nên chọn loại nào vừa dễ trồng, dễ chăm sóc và một vấn đề là chúng không được lớn quá nhanh vì có thể lấn sang các căn hộ lân cận. Dưới đây là một vài loại hoa mà các bạn có thể chọn nếu bạn có sở thích trồng cây cảnh nhỏ nhé:

  1. Dạ Yến Thảo:

  Vì là cây thân cỏ nên Dạ yến thảo thích hợp để trồng trong chậu trang trí và bày trí ở ban công. Có 2 loại Dạ yến thảo thân cây leo cho hoa kép và loại cây bụi cho hoa đơn có 1 cánh. Loại cây này rất dễ trồng và ít bị ảnh hưởng bởi sâu bọ nên nếu bạn có ban công rộng, có thể trồng chúng thành một hàng ngang hay trong các chậu hoa treo ban công sẽ trông rất tuyệt đấy nhé.

  Hoa treo ban công nên chọn Dạ Yến Thảo
  Hoa treo ban công nên chọn Dạ Yến Thảo

  2. Hoa Phong lữ
  Thường có màu hồng hoặc đỏ, loài hoa này có nhiều tên gọi khác nữa như: Phong lữ thảo, Thiên trúc quỳ. Từ khi Phong lữ bắt đầu nở đến khi tàn khoảng 2 tuần, với màu sắc rực rỡ và hương thơm quyến rũ của mình nên thích hợp để bày trí chốn ban công và trước cửa nhà. Hãy tô điểm cho gia đình bạn thêm ấn tượng và sinh động với Phong lữ loài hoa tượng trưng cho tình yêu chung thủy.

  Phong lữ cũng là loại hoa treo ban công thích hợp
  Phong lữ cũng là loại hoa treo ban công thích hợp

  Tuy nhiên cũng có một lưu ý cho các bạn rằng nên chọn các loại chậu nhựa trồng hoa ban công vì sẽ an toàn hơn cho người đi đường, đặc biệt đó là loại chậu greenbo được thiết kế với phần đáy có rãnh hình chữ V, có thể giúp cố định và thành ban công, nên dù có mưa to gió lớn bạn cũng không sợ chúng đỗ ngã và làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

  nên chọn các loại chậu nhựa trồng hoa ban công

  Hãy tham khảo thêm tại ĐÂY để biết các tính năng đặc biệt của chậu hoa greenbo nhé!

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 27-11-2014 8,460 lượt xem