• KHÔNG GIAN SÁNG TẠO CHO NHỮNG CHẬU HOA ĐẸP

  Mến chào các bạn! Trang trí cây xanh đang dần trở nên phổ biến và là xu hướng của mọi gia đình hiện nay. Hôm nay, Hoài Thu sẽ thay mặt tổ tư vấn của www.ChauHoa.vn giới thiệu với các bạn một vài ý tưởng trang trí cây xanh để có những châu hoa đẹp nhé!

  Những chậu hoa đẹp

  Bất cứ không gian nào trong nhà cũng có thể để những chậu hoa đẹp
  Bất cứ không gian nào trong nhà cũng có thể để những chậu hoa đẹp

  1. Trồng cây ở trước nhà:

  Không cần thiết phải có một mảnh vườn trước nhà, bạn có thể đặt những chậu hoa đẹp trước cửa nhà làm điểm nhấn và như lời mời chào với khách đến chơi nhà. Việc đặt những chậu hoa trước cửa nhà cũng giúp bạn chào đón một ngày mới vui vẻ và lạc quan hơn.
  Nếu trước cửa nhà bạn có mái hiên, bạn cũng có thể treo
  những chậu hoa treo nhiều màu sắc ở đó. Hoa treo rất dễ chăm sóc và biến không gian hiên nhà trở nên nhẹ nhàng lãng mạn hơn rất nhiều.

  Mái hiên trước nhà sẽ trở nên đầy sức sống với những chậu hoa treo
  Mái hiên trước nhà sẽ trở nên đầy sức sống với những chậu hoa treo

  2. Thiết kế bàn và kệ để chậu hoa:

  Khu vườn nhỏ của bạn sẽ độc đáo hơn khi bạn sắp xếp những chậu hoa đẹp lên một chiếc bàn. Bạn chỉ cần chọn những loại cây hoa nhỏ như xương rồng, lô hội… rồi đặt chúng lên một chiếc bàn ở góc nhà, nơi có thể đón ánh nắng mặt trời. Góc vườn nhỏ xinh này không những tiết kiệm diện tích mà còn tạo ra không gian xanh độc đáo cho căn nhà.

  sắp xếp những chậu hoa đẹp lên một chiếc bàn

  3. Đặt hoa ở ban công

  Ý tưởng này rất phù hợp với những gia đình ở chung cư, bạn có thể tận dụng một góc ban công để trồng cây. Hãy lựa chọn một chiếc kệ cao tầng phủ xanh một bức tường ngoài ban công hoặc khéo léo trồng cây trên lan can. Dù bạn mua chậu trồng hoa ở đâu, hãy nhớ lựa chọn những loại chậu thông minh để có thể tiết kiệm thời gian chăm sóc cây nhé.

  mua chậu trồng hoa ở đâu, hãy nhớ lựa chọn những loại chậu thông minh

  Nếu bạn đang muốn tìm một loại chậu trồng hoa thông minh để có những chậu hoa đẹp, bạn có thể tham khảo chậu trồng hoa Greenbo – loại chậu có rãnh vững chắc có thẻ trồng ở lan can. Chậu được thiết kế để dễ dàng thoát nước mà vẫn giữ lại những chất cần thiết cho sự phát triển của cây.

  Có thể tìm chậu Greenbo ở bất cứ địa chỉ mua chậu trồng hoa ở đâu

  Mọi thông tin về chậu, bạn có thể tham khảo ở ĐÂY nhé!

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 27-08-2015 4,917 lượt xem