• LÀM ĐẸP HÀNG HIÊN NGÀY THU NHỜ CHẬU TRỒNG HOA

  Những ngày thu nắng ấm, không khí làm bạn khá dễ chịu và bạn muốn làm gì đó để trang trí lại khu vườn nhà mình? Tuy nhiên bạn không biết bắt đầu từ đâu hãy để ChauHoa.vn mách nhỏ các bạn ý tưởng làm đẹp hàng hiên ngày thu nhờ chậu trồng hoa các bạn nhé, điểm nhấn và cũng là ấn tượng cho bạn bè và người thân mỗi khi đến nhà bạn!

  CHẬU TRỒNG HOA

  Các loại chậu trồng hoa ngộ nghĩnh đáng yêu

  Các loại chậu trồng hoa ngộ nghĩnh đáng yêu

  Mùa thu thường gắn liền với màu vàng, vàng ươm của nắng, vàng đỏ của lá phong, vàng cam của bí ngô, vàng tươi của hoa cúc... Tất cả những sắc độ khác nhau ấy được kết hợp cùng với sự tinh tế của bạn để mang đến nét đẹp nhẹ nhàng, tĩnh tại của mùa thu bạn hãy kết hợp vẻ đẹp ấy với các chậu trồng hoa nhé.

  Hy vọng rằng với một số cách trang trí nhẹ nhàng nhờ các chậu trồng hoa đẹp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mang lại vẻ đẹp lãng mạn cho ngôi nhà của mình, tuy đơn giản nhưng hiệu quả các bạn nhé:

  Hãy để chậu trồng hoa thay bạn chăm sóc hàng hiên

  Hãy để chậu trồng hoa đẹp thay bạn chăm sóc hàng hiên

  Những bông hoa khô treo trên giỏ phía trước cánh cửa nhà cũng mang đến nét "duyên thầm" cho lối ra vào của nhà bạn.

  Bạn hãy treo một vòng tròn cành cây khô, gắn một vài bông hoa lên vòng tròn mộc mạc đó sẽ giúp hiên nhà của bạn thêm đáng yêu hơn.

  Chậu trồng hoa lạ mắt tạo điểm nhấn cho nhà bạn

  Chậu trồng hoa hồng lạ mắt tạo điểm nhấn cho nhà bạn

  Màu vàng nhạt của những bó rơm rạ khi mùa màng đã thu hoạch kết hợp với một vòng lá vàng bạn nhặt được trong vườn nhà cũng đủ làm nên sắc màu mùa thu. Và các bạn có thấy khô nào hiên nhà như thêm màu sắc và ấn tượng khi được đặt những chậu trồng hoa nhỏ, xinh xinh trước cửa.

  Chọn chậu trồng hoa khơi nguồn cảm hứng

  Chọn chậu trồng hoa khơi nguồn cảm hứng

  Những chiếc lá phong luôn là "cảm hứng" muôn thuở khi nhắc đến mùa thu. Một chiếc vòng kết bằng lá phong và dây lá phong treo xung quanh cửa ra vào, những chậu trồng hoa thông minh cũng giúp hiên nhà bạn thêm sinh động và tươi tắn với sắc vàng ấn tượng.

  Hàng hiên sáng bừng sắc thu nhờ chậu trồng hoa

  Hàng hiên sáng bừng sắc thu nhờ chậu trồng hoa

  Nếu cửa nhà bạn được thiết kế bởi chất liệu kính, bạn có thể gắn những bông hoa vàng theo chiều hoa đổ để cửa kính thêm bắt mắt.  Chậu trồng hoa lan  và những quả bí ngô tròn trịa góp mặt bên hiên nhà cho bạn cảm nhận được nhiều nhất hương sắc của tiết thu. Không chỉ hoa cúc vàng, những quả bí ngô đặt trên từng bậc cửa mà ngôi nhà còn tạo được nét đẹp độc đáo bởi những chữ cái "tự chế" theo cách riêng của bạn.

  Chậu trồng hoa cúc vàng đáng yêu làm sao

  Chậu trồng hoa lan và cúc vàng đáng yêu làm sao

  Những gì thuộc về mùa thu, bạn hãy gom góp lại và làm đẹp cho hiên nhà, nơi bậc cửa thay lời chào đón đến những vị khách quý trong cái nắng ươm vàng của tiết trời cuối thu. Đảm bảo rằng với những cái nắng vàng vọt, hanh hao của mùa thu cùng với sự khéo léo trong cách trang trí các chậu trồng hoa ngộ nghĩnh sẽ mang lại sự yên bình và lãng mạn cho hiên nhà của bạn.

  Chậu trồng hoa cùng bạn góp nhặt yêu thương

  Chậu trồng hoa thông minh cùng bạn góp nhặt yêu thương

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 15-01-2013 13,409 lượt xem