• MUA CHẬU HOA ĐỂ TRANG TRÍ CHO BAN CÔNG HẸP

  Góc nhỏ ban công là một nơi tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống và việc thường xuyên sử dụng những ý tưởng mới sẽ làm cho nơi này như luôn được hồi sinh và sẽ là nơi bạn thường xuyên ghé thăm mỗi ngày đấy nhé. Với ý tưởng mua chậu hoa để trang trí cho ban công hẹp mà ChauHoa.vn giới thiệu chắc chắn rằng sẽ giúp các bạn có một ban công như ý nhé.

  MUA CHẬU HOA

  Mua chậu hoa trang trí cho ban công hẹp
  Mua chậu hoa trang trí cho ban công hẹp

  Nhà bạn có góc ban công nhỏ bạn sẽ làm gì? Đa số mọi người đều sử dụng chúng để làm nhà kho đựng đồ đạc cũ, đồ chơi, ghế…Hãy mua chậu hoa và làm mới ban công, biến chúng thành căn phòng khác, một “hang ổ” riêng, một phòng ăn ngoài trời hay một thư viện thay vì biến nó thành kho đựng đồ.

  Mua chậu hoa cảnh cùng làm mới cho ban công bạn nhé
  Mua chậu hoa cảnh cùng làm mới cho ban công bạn nhé

  Mua chậu hoa thích hợp sẽ giúp ban công ấn tượng hơn rất nhiều. Trước khi chọn một loại cây, nên lưu ý đến việc bạn muốn ban công trông như thế nào, mang lại cảm giác gì và chọn mua chậu hoa treo thích hợp.

  Mua chậu hoa nhựa thích hợp sẽ giúp ban công thêm ấn tượng
  Mua chậu hoa nhựa thích hợp sẽ giúp ban công thêm ấn tượng

  Nếu bạn muốn ban công nhà mình có sự cách ly và riêng tư, nên mua những chậu hoa hoặc chậu trồng những bụi cây cao, cây lá kim sẽ che cái nhìn của ban công từ ngoài đường, nhưng không che đi tầm nhìn của bạn với thế giới bên ngoài. Nếu bạn muốn sự riêng tư nhiều hơn nữa, tốt nhất là sử dụng hàng rào hoặc giàn dây leo, nơi bạn có thể trồng những loại cây leo trèo.

  Ban công ấn tượng nhờ việc mua chậu hoa đầy màu sắc
  Ban công ấn tượng nhờ việc mua chậu hoa đầy màu sắc

  Nên mua chậu hoa thấp và chậu hoa hình chữ nhật dùng để trồng bụi cây cao và những bụi cây như hàng rào. Những cái hộp nhỏ tại cửa sổ thích hợp trồng những loại hoa xinh đẹp. Mua những chậu hoa đơn và đầy màu sắc trang trí sẽ mang lại cho ban công cái nhìn giản dị mà tinh tế. Còn những chậu hoa có kiến trúc mạnh mẽ thì dễ dàng thu hút sự chú ý.

  Mua chậu hoa cho ban công nhỏ hẹp
  Mua chậu hoa cho ban công nhỏ hẹp

  Ngoài ra, bạn có thể tạo một khu vườn nhỏ với nhiều loại cây cỏ hay một khu vườn với các loại rau hoặc thậm chí là một khu vườn trưng bày chậu đá. Nếu mua chậu hoa thích hợp, tất cả những kiểu vườn có thể phát triển tốt trên ban công.Sử dụng tác phẩm điêu khắc có thể khiến ban công hoàn hảo hơn nhiều đấy bạn nhé!

  Mua chậu hoa và bí quyết trang trí sân vườn
  Mua chậu hoa và bí quyết trang trí sân vườn

  Mua chậu hoa đầy cỏ xanh sẽ cho một cái nhìn hiện đại. Cây cọ mang lại cảm giác sum sê và những bụi cây thường xuyên nở hoa mang lại không gian trẻ trung, đầy màu sắc. Hy vọng với một số gợi ý mua chậu trồng hoa trang trí ban công mà dưới đây sẽ giúp bạn trang trí không gian ban công thân thiện hơn.

  Bí quyết mua chậu hoa đẹp trang trí cho ban công nhỏ hẹp
  Bí quyết mua chậu hoa đẹp trang trí cho ban công nhỏ hẹp

  ở hà nộiở tp.hcm có nhiều con đường bán chậu hoa cây cảnh đẹp. Trong đó có nhiều loại chậu hoa cảnh rất độc đáo cho bạn nhiều lựa chọn.

  Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm bí quyết mua các chậu hoa để trang trí cho ngoại thất nhà mình ấn tượng hơn qua các bài viết sau các bạn nhé:

  CHẬU HOA BAN CÔNG GỬI GẮM THÔNG ĐIỆP TÌNH YÊU

  CHẬU HOA TREO BAN CÔNG XINH XẮN

  TRỒNG HOA TRÊN BAN CÔNG VÀ BÍ QUYẾT CHỌN CÂY PHÙ

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 16-05-2013 20,830 lượt xem