• MUA CHẬU TRỒNG HOA CÓ THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

  Thân chào các bạn ! Một chậu hoa đẹp không thể thiếu sự góp sức của một chiếc chậu độc đáo, bắt mắt. Việc mua chậu trồng hoa để có chậu hoa đẹp cũng không quá khó khăn. Hoài Thu – tư vấn viên của www.ChauHoa.vn sẽ hướng dẫn các bạn một số bí quyết chọn chậu hoa có thiết kế độc đáo phù hợp với ngôi nhà của bạn nhé !

  Mua chậu trồng hoa

  Mua chậu trồng hoa độc đáo sẽ góp phần sáng tạo cho chậu hoa
  Mua chậu trồng hoa độc đáo sẽ góp phần sáng tạo cho chậu hoa

  Việc chọn chậu trồng hoa của bạn trước hết phải phù hợp với không gian bạn muốn đặt chậu. Với những không gian như khách sạn, nhà hàng, bạn có thể chọn những chậu trồng cây to. Còn với không gian nhà phố hẹp, việc mua chậu trồng hoa bằng nhựa có kích thước nhỏ sẽ phù hợp hơn.

  chọn chậu trồng hoa của bạn trước hết phải phù hợp với không gian

  Mua chậu trồng hoa có gắn dây treo cũng sẽ là ý tưởng hoàn hảo cho nhà phố. Chậu hoa treo được thiết kế phù hợp nhiều màu sắc sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian mà vẫn có một khu vườn treo tuyệt đẹp. Bạn nên trồng những loại hoa có tán thấp xòe hoặc rủ xuống để không gian trở nên sáng tạo hơn.

  Mua chậu trồng hoa có gắn dây treo cũng sẽ là ý tưởng hoàn hảo cho nhà phố

  Để mua chậu trồng hoa hoàn hảo, bạn cũng nên chú ý đến loại hoa muốn trồng. Tùy theo kích thước thân và rễ để chọn chậu phù hợp. Thông thường, vành chậu nên cách gốc cây khoảng 15cm để đảm bảo rễ cây không bị bó ép quá.

  Nhiều người thắc mắc mua chậu trồng hoa bằng nhựa ở đâu
  Nhiều người thắc mắc mua chậu trồng hoa bằng nhựa ở đâu

  Loại chậu trồng hoa độc đáo phải gắn liền với tính thông minh. Hiện nay, chậu thông minh thường được kể đến là những loại chậu nhựa vì thiết kế độc đáo, dễ di chuyển và chăm sóc cây. Nếu bạn muốn tìm hiểu mua chậu nhựa trồng hoa bằng nhựa ở đâu, bạn có thể hỏi mua loại chậu có lớp nhựa cứng được thiết kế phù hợp giúp đất thông thoáng và hệ thống thoát nước thông minh rất phù hợp với sự phát triển của cây.

  mua chậu nhựa trồng hoa bằng nhựa ở đâu

  Bạn nên tham khảo chậu Greenbo khi mua chậu trồng hoa bằng nhựa

  Bạn cũng có thể tham khảo mua chậu trồng hoa nhựa Greenbo được biết đến là loại chậu nhựa trồng hoa thông minh với hình dáng lạ mắt, thu hút. Với hình dáng hình chữ U úp ngược, giúp chậu đứng vững trên lan can, vừa giúp bạn tiết kiệm diện tích trồng cây và đem đến sự độc đáo cho khu vườn trên lan can của bạn.

  Bạn nên tham khảo chậu Greenbo khi mua chậu trồng hoa bằng nhựa

  Bạn có thể tham khảo chậu hoa đó ở ĐÂY nhé !

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 10-09-2015 8,469 lượt xem