• NHỮNG CHẬU HOA ĐẸP CHO KHÔNG GIAN THEO MÙA

  Mến chào các bạn! Việc trang trí không gian theo mùa sẽ mang lại cảm giác rất thú vị và không gian tương đồng với thiên nhiên. Vì vậy, Hoài Thu sẽ thay mặt tổ tư vấn của www.ChauHoa.vn giới thiệu với các bạn những chậu hoa đẹp phù hợp với từng kiểu không gian theo mùa nhé.

  Những chậu hoa đẹp

  Những chậu hoa đẹp sẽ là điểm nhấn cho không gian
  Những chậu hoa đẹp sẽ là điểm nhấn cho không gian

  Vào mùa xuân, khi mọi gia đình đều muốn trang trí lại ngôi nhà của mình và tìm mua chậu trồng hoa ở đâu để đón năm mới. Mùa xuân là mùa không thể thiếu được những bông hoa rực rỡ sắc màu, đặc biệt là những loại hoa biểu chưng cho sự may mắn như hoa hồng, hoa ly, hoa mai, hoa đào…

  tìm mua chậu trồng hoa ở đâu để đón năm mới

  Vào mùa xuân, mai vàng hoặc hoa đào là những lựa chọn thông minh để trang trí những chậu hoa đẹp nhỏ xinh trong các phòng. Với ý nghĩa biểu trưng cho tết cổ truyền, nhớ về cội nguồn, mai vàng và hoa đào là lựa chọn không thể thiếu được.

  trang trí những chậu hoa đẹp nhỏ xinh trong các phòng

  Với mùa hè, những chậu hoa treo đung đưa trong gió ngoài ban công sẽ làm dịu mát căn nhà của bạn.  Những chậu hoa treo này cũng sẽ thu hút những chú bướm hoặc chim, tạo cho chúng ta một khung cảnh thật gần gũi và thoải mái. Những loại hoa phù hợp với mùa hè là thu hải đường, hoa thanh tú, hoa ngũ sắc…

  Những chậu hoa treo rất phù hợp với mùa hè
  Những chậu hoa treo rất phù hợp với mùa hè

  Mùa thu êm ả sẽ rất phù hợp với những chậu hoa đẹp có phong cách nhẹ nhàng như hoa cánh bướm hay hoa cúc. Chúng sẽ thể hiện cho sự nhẹ nhàng và mềm mỏng vào thời tiết lúc giao mùa của mùa thu. Sang mùa đông, hoa sống đời, sen đá hoặc những cây xương rồng mạnh mẽ chính là thông điệp gửi gắm cho cả gia đình rằng họ vẫn luôn được che trở, vững vàng trong mùa đông lạnh giá.

  Mọi người thường tìm mua chậu trồng hoa ở đâu theo từng mùa trong năm

  Mọi người thường tìm mua chậu trồng hoa ở đâu theo từng mùa trong năm

  Để lựa chọn những chậu hoa đẹp theo từng mùa, bạn nên chú ý đến cả chất liệu của chậu cây. Với những loại cây trên, sử dụng chậu nhựa là loại thích hợp nhất vì độ bền, tiện lợi và dễ sử dụng của chúng. Bạn có thể tham khảo chậu nhựa Greenbo – loại chậu trồng trên lan can rất chắc chắn và vô cùng tiện lợi. Mọi chi tiết về chậu, bạn có thể xem ở ĐÂY nhé!

  lựa chọn những chậu hoa đẹp theo từng mùa

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 13-08-2015 5,401 lượt xem