• SÁNG TẠO VỚI CHẬU TRỒNG HOA ĐỘC ĐÁO BẰNG GỖ

  Hoài Thu mến chào các bạn! Trong tất cả những vật liệu thì gỗ luôn thân thiện và tạo được cảm giác gần gũi. Khi làm chậu trồng cây, gỗ cũng được sử dụng để làm những chậu trồng hoa độc đáo và thu hút. Vì vậy, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn kiểu chậu bằng gỗ này nhé!

  Chậu trồng hoa độc đáo

  Chậu cây gỗ là những chậu trồng hoa độc đáo và thu hút
  Chậu cây gỗ là những chậu trồng hoa độc đáo và thu hút

  Gỗ là chất liệu rất hợp với việc trồng cây vì đặc tính giữ nước và hút nước, điều hòa sức sống của cây. Chậu trồng hoa độc đáo này còn giúp các chất dinh dưỡng của cây luôn được giữ lại và hài hòa với tổng thể của cây.

  Chậu trồng hoa độc đáo bằng gỗ không có nhiều hình dáng đa dạng như những mẫu chậu bằng các vật liệu khác, thường là những mẫu vuông hoặc tròn. Tuy nhiên, tùy kiểu không gian, chậu hoa bằng gỗ sẽ có sự kết hợp khác nhau.

  Chậu trồng hoa độc đáo bằng gỗ không có nhiều hình dáng đa dạng

  Với không gian trong nhà, bạn có thể dùng vật liệu gỗ để làm những chậu trồng hoa nhỏ đặt bàn hoặc bên cạnh những nơi có đồ gỗ như kệ sách, kệ ti vi, bàn học … Những vân gỗ tuyệt đẹp bên dưới những cây hoa nhỏ sẽ là điểm nhấn cho cả căn phòng của bạn.

  Những chậu trồng hoa nhỏ bằng gỗ luôn mang cảm giác nhẹ nhàng
  Những chậu trồng hoa nhỏ bằng gỗ luôn mang cảm giác nhẹ nhàng

  Với không gian ngoại thất như ban công, ngoài những chậu trồng hoa nhựa được sử dụng phổ biến để trang trí vườn và ban công, chúng ta cũng có thể sử dụng những chậu bằng gỗ độc đáo để đặt cạnh ban công. Chậu gỗ có tác dụng giữ ánh nắng cho cây, giúp quá trình quang hợp của cây được tốt hơn.

  những chậu bằng gỗ độc đáo để đặt cạnh ban công

  Với những người yêu thích việc trồng hoa thì những chậu trồng hoa độc đáo bằng gỗ này rất phù hợp để sử dụng trang trí nhà. Tuy nhiên, những loại chậu này hầu hết chỉ phù hợp với những loại cây nhỏ. 

  Chậu trồng hoa nhựa Greenbo là loại chậu thông minh và độc đáo

  Chậu trồng hoa nhựa Greenbo là loại chậu thông minh và độc đáo

  Nếu bạn muốn tìm một chậu trồng cây thông minh và phù hợp với nhiều kiểu không gian, bạn có thể tham khảo loại chậu Greenbo – chậu trồng hoa có rãnh và trồng được ở ban công. Mọi chi tiết về loại chậu này, bạn có thể tham khảo ở ĐÂY nhé!

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 30-07-2015 18,827 lượt xem