• SỬ DỤNG HIỆU QUẢ CHẬU HOA TREO TRONG NHÀ CHO KHÔNG GIAN THÊM LÃNG MẠN

  Thân chào các bạn! Có lẽ các bạn đều rất thân quen với loại chậu hoa treo trong nhà. Hôm nay, Dương Hương sẽ tư vấn cho các bạn cách làm loại chậu hoa treo handmade để không gian nhà trở nên bắt mắt hơn.

  Chậu hoa treo trong nhà

  Chậu hoa treo trong nhà, đặc biệt là chậu hoa treo tường

  Hoa tươi, cây xanh từ trước đến nay luôn được chúng ta sử dụng để trang trí nhà thêm đẹp. Sự có mặt của chúng trong ngôi nhà không chỉ mang lại sự sinh động và giúp không khí trở nên trong lành hơn. Chậu hoa treo trong nhà, đặc biệt là chậu hoa treo tường có tác dụng giúp không gian nhà trở nên tươi vui, mang lại sự thoải mái, thư giãn cho mọi người.

  Chậu hoa trang trí nhà bằng vật liệu tái chế là một chủ đề được rất nhiều chị em quan tâm

  Chậu hoa trang trí nhà bằng vật liệu tái chế là một chủ đề được rất nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là những người yêu thích đồ handmade. Với một vài chậu hoa trang trí làm từ vật liệu tái chế, bạn và gia đình sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Chỉ cần có chút ý tưởng, các bạn có thể tự tay làm thành những chậu hoa treo tường độc đáo để trang trí ngôi nhà của mình từ những vật dụng tưởng như bỏ đi.

  tự làm chậu hoa trong nhà từ những vật dụng như vỏ chai nhựa, hộp sắt hay thùng sơn
  Chậu hoa trang trí nhà xinh xinh

  Các bạn có thể tự làm chậu hoa trong nhà từ những vật dụng như vỏ chai nhựa, hộp sắt hay thùng sơn… có đục lỗ thoát nước dưới đáy và tạo lỗ quanh miệng chậu để có thể móc dây treo. Muốn chậu treo trở nên đẹp mắt hơn, bạn có thể tô màu hay vẽ họa tiết trang trí bên ngoài. Sau đó bạn tiến hành trồng cây vào chậu và treo lên tường. Do không gian trong nhà ít ánh sáng nên các bạn có thể trồng những loại hoa cần ít ánh nắng mặt trời mà vẫn có thể phát triển tốt được. Ngoài treo chậu hoa lên tường, bạn có thể treo lên cửa sổ để không gian trở nên lãng mạn.

  Tự làm chậu hoa trong nhà
  Tự làm chậu hoa trong nhà

  Để mua được những chậu hoa treo trong nhà đẹp và chất lượng, các bạn hãy đến với cửa hàng bán chậu hoa treo uy tín. Một địa chỉ bán chậu hoa uy tín mà Hương được biết là www.ChauHoa.vn. Các bạn chỉ cần ngồi tại nhà, với vài cú nhấp chuột là có thể xem được toàn bộ sản phẩm chậu hoa đẹp. Để biết chi tiết về các sản phẩm của cửa hàng, các bạn hãy tham khảo tại ĐÂY nhé.

  Chậu hoa treo trong nhà cho nhà thêm xinh
  Chậu hoa treo trong nhà cho nhà thêm xinh

  Hãy để không gian sống của chúng ta trở nên lung linh, rực rỡ sắc màu với chậu hoa treo trong nhà nhé các bạn!

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 19-02-2016 10,950 lượt xem