• TRANG TRÍ CHẬU HOA NHỰA CHO CỬA SỔ ĐẸP XINH

  Ai cũng biết rằng cửa số có vai trò quan trọng đối với mỗi ngôi nhà vì nó là nơi đón ánh sáng trời, thông gió, thoát nhiệt …. tạo tầm nhìn ra không gian bên ngoài, hay người ta còn nói nó là cửa sổ tâm hồn của ngôi nhà. Nhưng không phải ai cũng biết cách thiết kế và bày trí cửa sổ hợp lý. Hôm nay ChauHoa.vn mời các bạn tham khảo cách trang trí chậu hoa nhựa treo cửa sổ đẹp xinh như ý nhé.

  CHẬU HOA NHỰA ĐẸP

  Chậu hoa nhựa bên cửa sổ cho ban công rực rỡ

  Chậu hoa nhựa bên cửa sổ cho ban công rực rỡ

  1. Chậu hoa nhựa cho phòng khách

  Nếu cửa sổ nhà bạn quay ra hướng nắng thì có thể trồng cây bóng mát hoặc chậu hoa nhựa nhỏ xinh hay giàn hoa leo cạnh cửa sổ để che bớt. Phòng khác nên mở càng nhiều cửa sổ càng tốt vì đây là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, cần nhiều ánh sáng và không gian. Nhiều cửa sổ, tầm nhìn ra thiên nhiên càng lớn, kèm theo đó là cảm giác thoải mái, thư giãn.

  Chậu hoa nhựa cho phòng khách

  Chậu hoa nhựa cho phòng khách

  2. Chậu hoa nhựa cho phòng ngủ

  Đối với phòng ngủ, không nên bố trí cửa sổ ở vị trí đầu giường ngủ hoặc hướng thẳng vào mặt người nằm, cũng không nên đặt cửa sổ tại vị trí đón nắng hướng tây bởi nó sẽ làm ngôi nhà nóng bức hơn vào mùa hè và làm ảnh hưởng tới giấc ngủ, sức khỏe của bạn. Ngoài ra, để không gian thông thoáng, không nên mở cửa sổ tại vị trí có tầm nhìn ra bên ngoài không mà hãy thay chúng bằng những chậu hoa treo cửa sổ bằng nhựa đẹp xinh xắn.

  Chậu hoa nhựa cho phòng ngủ

  Chậu hoa nhựa cho phòng ngủ

  3. Chậu hoa nhựa cho phòng của bé

  Không nên mở cửa sổ quá to vì trẻ em thích leo trèo nên để đảm bảo an toàn cho trẻ, cửa sổ nhất thiết phải có song sắt hoặc lưới bảo vệ. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn và tránh để trẻ bị giật mình vì cảnh vật bên ngoài, không nên đặt giường ngủ của trẻ sát cửa sổ.

  Hãy bày trí một vài chậu hoa cửa sổ nhựa cao hơn tầm với của trẻ để không gian sống nhỏ xinh này thêm xinh động bạn nhé.

  Chậu hoa bên cửa sổ cho phòng của bé thêm sinh động

  Chậu hoa bên cửa sổ cho phòng của bé thêm sinh động

  4. Chậu hoa nhựa cho phòng tắm

  Với phòng tắm, cửa sổ không đơn thuần chỉ là cửa thông gió mà nó còn tạo tầm nhìn đẹp giúp bạn thực sự có được những phút giây thư giãn “chất lượng”. Bên cạnh đó nó còn tạo cảm giác thoái mái cho bạn khi được ngắm nhìn ra thiên nhiên bên ngoài tránh cảm giác bó hẹp. Trong không gian nhỏ hẹp này một vài chậu hoa cửa sổ bằng nhựa đẹp sẽ giúp phòng tắm trở nên ấn tượng hơn rất nhiều đấy.

  Chậu hoa nhựa cho phòng tắm

  Chậu hoa nhựa cho phòng tắm

  Hy vọng với những ý tưởng dùng chậu hoa nhựa trang trí cho khung cửa sổ mà chauhoa.vn vừa giới thiệu sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng trang trí cho “cửa sổ tâm hồn” nhà mình thêm sinh động các bạn nhé.

  Cửa sổ rực rỡ hơn nhờ các chậu hoa nhựa đẹp

  Cửa sổ rực rỡ hơn nhờ các chậu hoa nhựa đẹp

  Bạn hãy tham khảo thêm những mẫu chậu  hoa đẹp khác cho khu vườn nhà mình qua các bài viết sau các bạn nhé:

  CÁCH CHỌN CÂY TRỒNG CHO CHẬU HOA BAN CÔNG KHOE SẮC

  GỬI THÔNG ĐIỆP YÊU NHỜ CHẬU TRỒNG HOA NGỘ NGHĨNH

  BÍ QUYẾT MUA CHẬU HOA ĐẸP CHO NGÀY TẾT CỔ TRUYỀN

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 19-04-2013 13,149 lượt xem