• TRỒNG HOA TRÊN BAN CÔNG VÀ BÍ QUYẾT CHỌN CÂY PHÙ HỢP

  Trồng hoa trên ban công hiện nay là xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng, nhất là các gia đình sống ở các căn hộ chung cư. Tuy nhiên để chọn được cây trồng phù hợp thì không phải ai cũng biết. Hôm nay ChauHoa.vn sẽ giới thiệu đến các bạn trồng hoa trên ban công và bí quyết chọn cây phù hợp các bạn nhé.

  TRỒNG HOA TRÊN BAN CÔNG

  Trồng hoa trên ban công xu hướng mới được nhiều người yêu thích
  Trồng hoa trên ban công xu hướng mới được nhiều người yêu thích

  Nếu muốn trồng hoa trên ban công, bạn nên chọn những loại dây leo nhỏ như huỳnh anh, huỳnh đệ, tóc tiên... Tránh trồng cát đằng vì loại cây này lá có lông, rất dày và rậm và bạn phải làm dàn, khung cho cây. Không nên trồng cây hoa cảnh trên ban công những loại cây có gai nhọn, lá sắc vì chúng có thể gây nguy hiểm khi đóng mở cửa.

  Trồng hoa trên ban công mang màu xanh đến cho nhà bạn

  Trồng hoa trên ban công mang màu xanh đến cho nhà bạn

  Dưới đây là một số loại cây, dây leo sẽ rất phù hợp nếu các bạn có ý định trồng hoa trên ban công nhà mình thì nên tham khảo các bạn nhé:

  Trồng hoa trên ban công việc nên làm các bạn nhé

  Trồng hoa trên ban công việc nên làm các bạn nhé

  Nếu sân thượng rộng, có thể bố trí vài chậu cây cảnh bonsai như: mai chiếu thủy, mai vàng, nguyệt quế hay khế ngọt… nếu thích trồng các loại dây leo cho đẹp mắt thì trồng hoa cảnh trên ban công nên chọn tường vi hoặc cát đằng đều tốt. Ngoài ra còn có rất nhiều loại dây leo nhỏ như huỳnh anh, tóc tiên, huynh đệ, trầu bà đều có thể bố trí và trồng trên ban công đều rất thích hợp.

  Trồng hoa trên ban công giúp bạn thư giản mỗi cuối tuần
  Trồng hoa trên ban công giúp bạn thư giản mỗi cuối tuần

  Bên cạnh đó trồng hoa cảnh trên ban công bạn cũng có thể chọn những loại cây trồng có lá màu xanh thẫm, có sức sống và chịu đựng dẻo dai như: Xương rồng, lưỡi hỗ, kim phát tài, hay trường xanh đều tốt nhé. Trồng hoa trên ban công nên chọn những cây có sức sống dẻo dai.

  Những loại cây rất thích hợp khi tiến hành trồng hoa trên ban công
  Những loại cây rất thích hợp khi tiến hành trồng hoa trên ban công

  Trồng hoa trên ban công một việc được xem là khá đơn giản, tuy nhiên cần có những kiến thức cơ bản để việc chọn lựa cây trồng được thuận lợi hơn. Hy vọng với một số loại cây mà chauhoa.vn vừa gợi ý phía trên, sẽ giúp việc chọn trồng cây hoa cảnh trên ban công được nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

  Trồng hoa trên ban công giúp không gian ngoại thất thêm sinh động.

  Trồng hoa trên ban công giúp không gian ngoại thất thêm sinh động.

  Bên cạnh việc trồng hoa cảnh trên ban công, các bạn còn có thể tham khảo thêm những ý tưởng trồng hoa cho vườn nhà mình thêm sinh động qua các bài viết sau các bạn nhé:

  CHẬU HOA TREO BAN CÔNG XINH XẮN

  TRỒNG HOA TRÊN BAN CÔNG GIẢI PHÁP CHO NHÀ CHUNG CƯ CHẬT HẸP

  CHẬU TRỒNG HOA BAN CÔNG GREENBO CHO NHÀ CHUNG CƯ

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu hoa độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.
  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn. Bạn hãy tham khảo tại
  ĐÂY nhé!

  Chậu cảnh treo lan can ban công Greenbo giúp bạn trồng được cây hoa mà không cần có cả khu vườn

  www.ChauHoa.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 18-05-2013 19,475 lượt xem